• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

NSND Minh Hoà nhận xét đặc biệt về Diễm My 9x

Giải trí 07/06/2020 11:52

(Tổ Quốc) – NSND Minh Hoà đảm nhận vai chủ tịch trong phim “Tình yêu và tham vọng” có cái nhìn không thiện cảm với Linh (Diễm My 9x) nhưng ngoài đời cả hai lại dành cho nhau tình cảm khiến ai cũng bất ngờ.

Đóng hài cho tôi thêm trải nghiệm

- Ngoài diễn chính kịch, chị và Minh Vượng từng biết đến là nhóm hài nổi tiếng vào những năm 90, vậy nghỉ hưu có thời gian hơn chị có định quay trở lại diễn show?

+ Nhắc lại "thời vàng son" đó tôi lại càng thấy nhớ. Đúng là có một thời nhóm hài của hai chị em nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả trong ngoài nước. Chúng tôi đã có những tiểu phẩm hài gây được chú ý như: Hoa hậu xóm liều, Cơm bụi giá cao…Nhờ có những năm tháng diễn hài đó cho tôi thêm nhiều kinh nghiệm để hoá thân nhiều dạng vai. Thời điểm còn "Gặp nhau cuối tuần", tôi cũng từng được ngỏ lời tham gia nhưng tôi từ chối.

Tôi nghĩ, mình đang tạo dấu ấn ở chính kịch với những vai chính luận nên muốn khán giả nhớ đến mình với những dạng vai ấy nhiều hơn là làm quá nhiều thứ linh tinh để khán giả không nhớ đến mình bất cứ vai nào.

NSND Minh Hoà nhận xét đặc biệt về Diễm My 9x - Ảnh 1.

Nhan sắc NSND Minh Hoà khi còn trẻ

+ Nếu chị viên mãn từ cuộc sống đến sự nghiệp thì NSƯT Minh Vượng vẫn long đong trên con đường tìm kiếm hạnh phúc riêng của mình?

- Tôi phải khẳng định một điều, chính chị Minh Vượng chọn con đường không lấy chồng. Nghệ sĩ Minh Vượng có rất nhiều người yêu và muốn gắn bó đấy. Mọi người không nên nhìn hình dáng xù xì của chị mà đánh giá. Nghệ sĩ Minh Vượng là một người vô cùng duyên dáng, nấu ăn rất ngon. Có nhiều người thấy Minh Vượng nam tính nhưng thật ra không phải. Ẩn sâu trong con người chị là một người phụ nữ yếu đuối và mềm lòng. Thật ra, Minh Hòa còn nam tính hơn cả Minh Vượng.

NSND Minh Hoà nhận xét đặc biệt về Diễm My 9x - Ảnh 2.

NSND Minh Hoài

+ Có thể chia sẻ thoải mái về con nhưng đối với chồng chị lại rất kín tiếng?

- Cuộc sống của tôi vẫn bình lặng. Chỉ có điều, hai vợ chồng làm hai công việc khác nhau. Hơn nữa, tôi muốn giữ chuyện gia đình trong một khoảng không gian bình yên.

+ Chị từng tâm sự cô đơn khi cho một cậu con trai duy nhất đi du học, tại sao chị lại chỉ lựa chọn việc sinh một bé?

- Thời điểm con trai đi Úc du học, những lúc nhớ con tôi hay buồn, hay trống trải. Tôi sinh ít con vì thời xưa cuộc sống rất khó khăn. Tôi sợ sinh nhiều con không biết mình có nuôi dạy các con tốt được không, có cho các con một cuộc sống đầy đủ.

Năm 1991, tôi sinh con đầu lòng. Thời đó cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn nên chủ động sinh ít con chứ không phải không sinh con được. Sau này cuộc sống sung túc hơn rồi lại vướng vào guồng quay của công việc và đến khi muốn sinh thêm lại lớn tuổi mất rồi nên cũng khó.

NSND Minh Hoà nhận xét đặc biệt về Diễm My 9x - Ảnh 3.

"Các bạn ấy không chỉ tài năng mà còn sống rất khiêm nhường"

Tôi không đặt nặng chuyện kinh tế

+ Ngoài lịch quay, đi dạy…một ngày của chị diễn ra thế nào?

- Ở thời điểm hiện tại, tôi đã không đặt cho mình những nấc thang phải bước tới nữa. Tôi chủ yếu tìm niềm vui trong công việc. Công việc, vai diễn nào cảm thấy thích, phù hợp với sức khỏe thì sẽ làm. Tôi không đặt nặng chuyện kinh tế. Những lúc rảnh rỗi, tôi đi tập thể thao, cafe với bạn bè và tận hưởng cuộc sống an nhiên.

+ Vừa giảng dạy và tham gia đóng phim với dàn diễn viên trẻ, chị có nhận xét gì?

- Trong phim "Tình yêu và tham vọng" có 2 diễn viên miền Nam là Nhan Phúc Vinh và Diễm My. Tôi không lạ lẫm lắm về hai bạn này vì tôi rất thích xem các chương trình truyền hình thực tế nên biết họ từ lâu. Bởi vậy, khi đóng mẹ của Vinh tôi không lạ lẫm gì cả. Còn cộng tác với diễn viên miền Nam thì đây không phải là lần đầu vì thời làm phim "Ông cố vấn" tôi đã cộng tác với rất nhiều diễn viên miền Nam rồi.

Diễm My và Nhan Phúc Vinh là hai bạn rất dễ thương, lễ phép và gần gũi. Mỗi lần đến phim trường, mọi người đều rất vui vẻ và quý mến nhau. Nhất là Lã Thanh Huyền, từ khi bạn ấy đến cho đến khi về, phim trường không bao giờ ngớt tiếng cười.

Từ đạo diễn Bùi Tiến Huy và dàn diễn viên đều thuộc thế hệ 8x, trẻ trung và năng động nhưng làm việc rất trách nhiệm và chuyên nghiệp từ giờ giấc.

Diễm My từng nhắn vào trang cá nhân của tôi: "Cô ơi, ngoài đời cô rất xinh đẹp. Con học được rất nhiều ở cô qua vai diễn này". Qua đây để thấy, các bạn ấy không chỉ tài năng mà còn sống rất khiêm nhường.

+ Cảm ơn NSND Minh Hoà về những chia sẻ!


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ