• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Phá kỷ lục ngoạn mục, BTS một lần nữa tiếp tục tạo chấn động bất ngờ

Giải trí 19/04/2019 10:10

(Tổ Quốc) - MV ca nhạc "Boy With Luv" của nhóm nhạc các chàng trai Hàn Quốc – BTS tiếp tục phá kỷ lục được ghi danh bởi Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness.

Lần trở lại với MV "Boy With Luv" vào ngày 12/4/2019, Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness đã vinh danh BTS với tư cách là "MV được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ của một nhóm nhạc K-pop".

Phá kỷ lục ngoạn mục, BTS một lần nữa tiếp tục tạo chấn động bất ngờ - Ảnh 1.

Nhóm nhạc BTS. Ảnh:koreaboo

Sự trở lại lần này của nhóm nhạc 7 chàng trai thật sự khiến người hâm mộ choáng ngợp. Kỷ lục Guinness tiếp tục được xướng danh cho MV ca nhạc của nhóm này chỉ sau khi ra mắt trong vòng 1 tuần.

Như vậy, kỷ lục thứ ba mà nhóm nhạc này đạt được thiết lập bởi "Boy With Luv" không giới hạn ở thể loại K-pop hay định dạng video âm nhạc, mà là "Video YouTube được xem nhiều nhất trong 24 giờ".  

Theo Tổ chức Kỷ lục thế giới Guinness, MV ca nhạc  "Boy With Luv" hiện đang được xem nhiều nhất trên You Tube chỉ trong 24 giờ, đã đạt tới 74.600.000 lượng người xem.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc "Bou With Luv" đã lập kỷ lục là video âm nhạc xem nhiều nhất trên You Tube trong 24 giời và cũng được đánh giá  là "nhóm nhạc K-pop có lượng người xem trên You Tube nhiều nhất trong 24 giờ"

Thêm vào đó, nhóm nhạc BTS cũng đạt được công nhận một kỷ lục khác do Tổ chức Kỷ lục thế giới Guinness bình chọn là nhóm nhạc được dùng hastag nhiều nhất trên Twitter trong 24 giờ kể từ tháng 3/2019. Điều này thật đáng ngạc nhiên và đánh dấu kỷ lục do Tổ chức Kỷ lục thế giới Guinness của một nhóm nhạc K-pop đình đám thế giới vào thời điểm hiện tại.

"Boy With Luv" là ca khúc chủ đề trong album thứ sáu của BTS có tên gọi là "Map of the Soul: Persona". Bên canhj kỷ lục từ lượng xem khủng trên YouTube, đĩa đơn và album đã tiếp tục thống trị các BXH âm nhạc quốc tế và Hàn Quốc.

BTS  mới đây cũng được tạp chí TIME bình chọn là một trong số 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất năm 2019. Đây là điều rất hiếm đối với một ban nhạc K-pop.

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ