• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Sát hại mẹ già đau ốm vì mệt mỏi khi phải chăm sóc hàng ngày

Thời sự 02/08/2018 - 21:07

(Tổ Quốc) - Ngày 2/8, lãnh đạo Công an huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi) cho biết đang tạm giữ hình sự bà Trần Thị Lộc (47 tuổi) để điều tra hành vi Giết người. 
Hình minh họa: Nguồn Tạp chí Eva

Nạn nhân trong vụ giết người này là bà  Võ Thị Mai (68 tuổi), mẹ ruột của bà Trần Thị Lộc

Theo Zing.vn, trước đó, vào sáng 1/8, người dân trong khu vực gần nhà nạn nhân (bà Mai 68 tuổi), xã Đức Phong, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi  nghe tiếng kêu cứu thảm thiết.

Nghe tiếng kêu cứu, nhiều người dân chạy đến nhà thì thấy bà Mai nằm chết trên vũng máu nên đã nhanh chóng báo với lực lượng công an xã.

Nhận được tin báo của người dân,công an xã rồi công an  huyện Đức Mộ đã có mặt tại hiện trường để tiến hành khoanh vùng, bảo vệ hiện trường và khám nghiệm tử thi…

Qua công tác khám  nghiệm ban đầu, lực lượng công an xác định bà Mai chết do có nhiều vết thương ở vùng đầu.

Những người hàng xóm ở đây cho hay, bà Mai bị bại liệt ở chân và điếc nặng. Bà Trần Thị Lộc – con gái ruột bà Mai là người vẫn chăm sóc bà, nhưng thời gian gần đây bà Lộc được cho là thường xuyên đánh mắng mẹ ruột và kêu than vất vả.

Ngay sau đó, bà Trần Thị Lộc được mời lên trụ sở công an để làm việc, tại đây bà Lộc đã thừa nhận toàn bộ hành vi gây ra cái chết cho chính người  mẹ ruột bệnh tật của mình. Theo lời khai ban đầu của bà Lộc, do chăm sóc mẹ già mắc bệnh bại liệt kéo dài vất vả, mệt mỏi nên nghĩ quẩn và ra tay sát hại.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

 

Vi Phong (T/h)

Vi Phong

NỔI BẬT TRANG CHỦ