• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Thu Thủy khiến Trường Giang khâm phục với cách dạy dỗ con

Giải trí 11/08/2019 09:00

(Tổ Quốc) - Xuất hiện trên sân khấu "Ơn giời, cậu đây rồi", Thu Thủy khiến Trường Giang khâm phục với cách dạy dỗ con.

Tối này, tập 3 chương trình Ơn giời cậu đây rồi mùa 6 đã lên sóng, với nhiều tiết mục thú vị và hấp dẫn. Khách mời đặc biệt của chương trình là ca sĩ Thu Thủy. 

og3-15654105454571780462730

Thu Thuỷ trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi"

Đến với "Ơn giời", Thu Thủy chia sẻ: "Chắc có thể do cuộc sống vùi dập em nhiều quá rồi, sau hai năm em đã mạnh mẽ hơn một chút xíu nên khi nhận được lời mời của chương trình thì thôi, mình thử thách một lần xem thế nào". 

Tại đây, Thu Thủy bị đưa vào phòng của Trường Giang và phải xử lí những tình huống ngẫu nhiên diễn ra trong phòng để thể hiện khả năng diễn xuất, ứng biến của mình.

Hóa thân thành bạn "tâm giao" trong viện dưỡng lão của trưởng phòng Trường Giang, giọng ca 8X đã chinh phục vị trưởng phòng khó tính bằng cách xử lý tình huống của mình.

Theo đó, Thu Thủy vào vai một bà lão nhiều tuổi bị con gái đưa vào viện dưỡng lão và vướng phải mối tình với Trường Giang.

Trong lúc Thu Thủy và Trường Giang đang tình tự, một diễn viên đóng vai con gái cô liền chạy vào quát lớn: "Má làm cái gì vậy? Năm nay má bao nhiêu tuổi rồi? Má 70 tuổi rồi mà còn ngồi đây ôm trai được?".

2m5a7827-15654105547891577313325

Trích đoạn trong tiểu phẩm của Thu Thuỷ

Thu Thủy bình tĩnh thanh minh để xử lí tình huống: "Trời đất ơi, bạn bè người ta ôm nhau tình cảm chứ có làm gì đâu. Trừ khi cô thấy tôi cởi hết đồ ra, nằm trên giường thì cô hãy nói".

Con gái Thu Thủy vẫn chỉ tay vào cô và gắt: "Con nói má nghe nhé".

Thu Thủy không vừa, quát lớn lại con gái và nói: "Bỏ cái tay xuống, tao đang khùng đó. Mày là con mày phải nói đàng hoàng, không được đưa tay chỉ vào mặt tao. Bây giờ tao dạy mày, mày đang mất dạy đó".

Con gái Thu Thủy hạ giọng nhưng vẫn trách móc: "Ai cho má đi về nhà thăm cháu? Má lúc nào cũng thích chó thích mèo, thấy chó mèo là ôm. Trong khi cháu má bị hen suyễn. Nó ngửi thấy mùi lạ, ngửi lông chó lông mèo sẽ không thở được. Hậu quả là bây giờ nó nhập viện rồi kìa".

2m5a7748-1565363184105258906217

Trường Giang và Thu Thuỷ

Thu Thủy như bị dồn nén nhiều thứ, liền bùng nổ: "Này, tôi nói cho mà biết, tôi đẻ con tôi ra được, tôi biết tôi phải làm gì. Tôi bồng chó nhưng khi về thăm cháu, tôi sẽ tắm rửa sạch sẽ".

Con gái Thu Thủy vẫn gắt: "Người ta chửi tôi là thứ mất dạy, thứ không có cha có mẹ. Má dạy tôi bao giờ mà nói. 

Bây giờ không nói nhiều nữa. Má bảo má thương con cái, thì má đừng về nữa, má ở yên trong cái viện dưỡng lão này. Tôi cho má nhiều tiền.

Má yêu đương đi, yêu trai đẹp đi, đừng có mà về nhà tiếp xúc với con tôi nữa!".

Nghe tới đây, Thu Thủy không chịu được, liền đưa tay tát con gái. Đây là cách xử lí tình huống khá gai góc và được đánh giá là phù hợp với tâm trạng hiện tại của cô.

Cô chỉ vào mặt con gái rồi nói:

"Tôi tát cho cô tỉnh vì cô còn nhỏ, cô không bao giờ hiểu hết chuyện người lớn được".

Trưởng phòng Trường Giang không ngần ngại thốt lên rằng: "Trời ơi Thủy ơi, không lẽ anh kêu em bằng má! Em hay quá!" và dành "cơn mưa lời khen" cho cô. Quán quân "Bước nhảy hoàn vũ 2014" cũng không quên khoe vũ đạo và giọng ca trong phần thi của mình khiến khán giả thích thú.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ