• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thực hư thông tin Cẩm Ly hát ca khúc gây phản cảm

Giải trí 25/06/2019 16:27

(Tổ Quốc) - Hiện nay, nhiều khán giả rất bất ngờ trước thông tin cho rằng Cẩm Ly hát ca khúc vừa tục vừa gây phản cảm. Trong vai trò nhạc sĩ, chồng Cẩm Ly là Minh Vy đã chính thức lên tiếng.

Trong chương trình Ai sẽ thành sao mà Cẩm Ly ngồi ghế giảm khảo, Quang Lê đã tiết lộ việc nữ ca sĩ sắp phát hành bài hát mới. Tại chương trình, Cẩm Ly cũng hát một đoạn của ca khúc này.

Ngay lập tức, trích đoạn do Cẩm Ly hát cũng gây bão khán giả, bởi theo như Quang Lê tiết lộ ca khúc rất phản cảm, không văn minh. Theo đó, Cẩm Ly cũng bị chỉ trích khá nhiều khi "liều lĩnh" hát ca khúc có tên gọi như vậy, thậm chí đã có một số ý kiến cho rằng Cẩm Ly muốn dùng ca khúc này để "tạo chiêu" gây chú ý. 

Được biết, ca khúc này do chính nhạc sĩ Minh Vy sáng tác, anh cũng là chồng của Cẩm Ly. 

Trước ý kiến trái chiều, nhạc sĩ Minh Vy đã chính thức lên tiếng "giải oan" cho Cẩm Ly. Nhạc sĩ Minh Vy cho biết, ca khúc có tên là "Ngoại ơi con về".

Trong bài hát có câu nói "mồ tổ cha mày" thì theo Minh Vy giải thích đó là câu nói cửa miệng của các bà ngoại, bà nội của miền Tây Nam Bộ khi mắng yêu đứa cháu của mình.

Nhạc sĩ Minh Vy chia sẻ câu nói này thường được những người bà mắng yêu khi đứa cháu của mình lâu ngày không về thăm ngoại, lâu ngày không xin tiền ngoại hay lâu ngày không hái cho ngoại rổ trầu, buồng cau.

Thực hư thông tin Cẩm Ly hát ca khúc gây phản cảm - Ảnh 1.

Vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy

Nói về việc tạo chiêu PR cho sản phẩm mới, nhạc sĩ Minh Vy khẳng định, vợ chồng anh đã theo nghề hơn 30 năm và chưa có điều tiếng gì và vợ chồng anh cũng chưa bao giờ có ý định tạo chiêu trò.

"Trong khuôn khổ thời gian cho phép của chương trình thì Cẩm Ly không thể hát trọn vẹn ca khúc, nên cô ấy đã chọn ra những câu đắt nhất để hát nhưng lại đúng ngay câu bà ngoại mắng yêu đứa cháu lâu quá không về thăm quê, thăm bà. Thật ra, những câu này nằm gần cuối bài rồi. Nếu mọi người nghe trọn vẹn ca khúc này thì chắc chắn sẽ có kỷ niệm rất đẹp về tuổi thơ miền Tây Nam Bộ", chồng Cẩm Ly nhấn mạnh./.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ