• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tình tiết mới trong vụ trường Gateway qua lời của người phụ trách đưa đón học sinh

Pháp luật 20/08/2019 16:54

(Tổ Quốc) - Ngày 20/8, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) tiếp tục có buổi làm việc với bà Nguyễn Bích Quy, người phụ trách đưa đón học sinh trong vụ việc bỏ quên bé trai trên xe ô tô của trường Gateway.

Theo VTC News, luật sư Nguyễn Thanh Sơn (Văn phòng luật sư Thanh Sơn và Đồng sự) cho biết, ông vừa tiếp nhận đơn trình bày của bà Nguyễn Bích Quy – người phụ trách việc đưa đón học sinh trong vụ bé trai lớp 1 bị bỏ quên trên xe ô tô của trường Gateway.

nguyen-bich-quy-2-1230147

Bà Nguyễn Bích Quy - Ảnh VTC News

Luật sư Sơn, trong đơn trình bày của mình bà Nguyễn Bích Quy đã cung cấp nhiều tình tiết, diễn biến mới liên quan đến vụ việc mà bà chưa nhớ rõ khi khai tại cơ quan công an, như khi phát hiện cháu bé trên xe ô tô, hay tình tiết liên quan đến chiếc bóng bay, rèm cửa trên xe...

Cũng theo luật sư Sơn, trong sáng ngày 20/8, cơ quan công an quận Cầu Giấy đã có giấy triệu tập bà Nguyễn Bích Quy lên làm việc. Ông Sơn cũng cho hay, trước mắt bà Quy sẽ tiếp tục làm việc theo yêu cầu của phía cơ quan công an.

Liên quan đến vụ việc này, Tri thức trực tuyến đưa tin bà Quy cho biết, đến nay còn có những tình tiết bà không thể lý giải được. Ví dụ buổi sáng bé Long mặc áo đỏ nhưng khi phát hiện tử vong thì lại mặc áo trắng.

"Tôi chỉ muốn tìm ra sự thật", bà Quy mong muốn và đặt ra nghi ngờ vì sao tài xế không phát hiện bé Long trên xe vào buổi chiều hôm đó. Bà Quy cũng cho rằng đây là điều bất thường./.

Sỹ Trung (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ