• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trấn Thành tiết lộ về bệnh tật của Như Quỳnh: Động kinh, stress khiến khán giả xót xa

Giải trí 18/03/2019 17:13

(Tổ Quốc) - Trong clip livestream mới nhất của mình, Trấn Thành đã tiết lộ về bệnh tật của danh ca Như Quỳnh khiến người hâm mộ ngỡ ngàng và không tránh khỏi xót xa.

Trong cuộc livestream tán gẫu với người hâm mộ, Trấn Thành đã nhắc đến một nữ ca sĩ mà anh rất yêu mến - danh ca Như Quỳnh. Trấn Thành đã dành rất nhiều tình cảm cho Như Quỳnh, không chỉ ngợi khen giọng hát đàn chị, Trấn Thành còn ra sức bảo vệ Như Quỳnh trước những ý kiến chê giọng cô bây giờ không còn hay như trước nữa.

Trấn Thành tiết lộ về bệnh tật của Như Quỳnh: Động kinh, stress khiến khán giả xót xa - Ảnh 1.

MC Trấn Thành

Trấn Thành đã chia sẻ về việc thời gian gần đây ca sĩ Như Quỳnh gặp một số vấn đề về việc hát live. Nam MC tiết lộ lý do là vì nữ ca sĩ mất ngủ và uống thuốc rất nhiều nên giọng hát bị ảnh hưởng đồng thời dẫn đến stress và bị động kinh.

Cụ thể, Trấn Thành chia sẻ: "Mới coi bài hát của Như Quỳnh, bà ấy hát hay quá. Mà sao bà Như Quỳnh cứ đẹp hoài, hát hay hoài vậy. Ai fan chị Như là bạn của tôi nhé, tại tôi là fan Như Quỳnh đây. Hay quá hay không biết nói làm sao. Có một số lần chị Như Quỳnh hát live mà có vấn đề là do chị Như Quỳnh bị chứng mất ngủ. Chị ấy uống thuốc ngủ quá nhiều nên thanh quản gặp vấn đề. Mỗi lần bị stress, tụt canxi là chị lại bị giật động kinh, phải sử dụng thuốc nhiều nữa nên tội nghiệp chị lắm. Chị Như Quỳnh được nghỉ ngơi đầy đủ thì chị hát xuất sắc. Trấn Thành đã qua gặp chị ở Mỹ rồi".

Trấn Thành tiết lộ về bệnh tật của Như Quỳnh: Động kinh, stress khiến khán giả xót xa - Ảnh 2.

Danh ca Như Quỳnh

"Chị ấy hát live, nói thật chứ âm thanh hay khủng khiếp. Cái âm thanh bắn ra đẹp, chau chuốt. Nên ai nói Như Quỳnh hát dở, không còn hay nữa là dẹp cái tư tưởng đó đi nha. Hát rất hay luôn", ông xã Hari Won nhấn mạnh

"Chỉ có vấn đề là lâu lâu chị điều trị bệnh, hay phải bay đi bay lại nhiều dẫn đến mất ngủ. Phải ai bị mất ngủ mới biết thương chị ấy. Trấn Thành thấy tội chị Như Quỳnh lắm luôn. Bà ấy ngoài đời dễ thương, duyên dáng, hiền lành. Mặt bà ấy như con búp bê, nhìn mặt là thấy cưng liền luôn à", anh nói thêm.

Bên cạnh đó, MC Trấn Thành hy vọng người hâm mộ sẽ thông cảm và đừng trách móc nữ nghệ sĩ khi chưa biết rõ sự việc.

Đây không phải lần đầu tiên bệnh tật của Như Quỳnh được tiết lộ. Ngay cả bác sĩ cũng từng cảnh báo Như Quỳnh không nên "tham công, tiếc việc". Tuy nhiên, vì tình yêu với âm nhạc và muốn gặp gỡ những khán giả yêu thương nên Như Quỳnh luôn muốn được cống hiến hết mình với âm nhạc. Đối với quan điểm làm nghề của cô, Như Quỳnh khẳng định: ""Trời sinh ra chỉ để tôi làm một công việc duy nhất là ca hát, dù bệnh thế nào cũng phải đi hát"./.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ