• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Vẫn chưa thể biết thầy giáo H. có dâm ô với 7 nam sinh hay không?

Giáo dục 13/04/2019 11:24

(Tổ Quốc) - Mọi người vẫn đang chờ đợi câu trả lời từ phía Công an quận Hoàng Mai, và cũng là một nội dung Sở GDĐT Hà Nội để ngỏ trong văn bản Sở gửi Bộ GDĐT hôm 12/4, báo cáo về vụ việc thầy giáo bị tố dâm ô với học sinh nam tại Trường THCS Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo văn bản này, sáng 10/4, chị M.H. (hộ khẩu thường trú tại phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã đến gặp Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú, quận Hoàng Mai, phản ánh về việc con trai chị là học sinh lớp 6 Trường THCS Trần Phú và 6 bạn học cùng lớp đang được ôn luyện đội tuyển học sinh giỏi toán bị thầy giáo dạy toán tên là H. trêu đùa quá mức trong quá trình ôn luyện tại trường. Cũng trong ngày 10/4, thông tin đã được đăng tải trên báo chí.

Vẫn chưa thể biết thầy giáo H. có dâm ô với 7 nam sinh hay không? - Ảnh 1.

Trường THCS Trần Phú, Hà Nội - nơi xảy ra vụ việc

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Sở GDĐT Hà Nội cùng với các ngành chức năng của quận Hoàng Mai đã có buổi làm việc tại trường THCS Trần Phú chiều 10/4 với 7 cha, mẹ học sinh có con học lớp 6 đang tham gia bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi toán do thầy H. giảng dạy. Các phụ huynh đã khẳng định vụ việc không như nội dung bài báo đã nêu.

Trường THCS Trần Phú, quận Hoàng Mai đã tạm đình chỉ công tác giảng dạy 3 ngày (kể từ ngày 11/4) đối với thầy giáo H. để các cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Hoàng Mai thụ lý, xác minh, điều tra để làm rõ việc có hay không hành vi dâm ô với trẻ em của thầy giáo H.

Sở GDĐT Hà Nội đã chỉ đạo Phòng GDĐT quận Hoàng Mai, Ban Giám hiệu Trường THCS Trần Phú cung cấp thông tin xác thực cho các cơ quan báo chí để tránh tạo nên phản ánh trái chiều, gây bức xúc trong dư luận.

Liên quan đến vụ việc thầy giáo dạy toán ở trường THCS Trần Phú bị phụ huynh tố đã thực hiện các hành vi 'trêu đùa quá mức' trong quá trình ôn luyện tại trường, chiều ngày 11/4, Ban Giám hiệu trường cũng đã có buổi thông tin chính thức tới báo chí.

Tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Ngô Thị Thu Anh cho biết, nhà trường đã tiếp nhận được thông tin về vụ việc và sự việc xảy ra ở lớp bồi dưỡng học sinh giỏi tại trường. Về thầy giáo liên quan, bà cho biết thầy giáo này về trường từ năm 1998, quá trình công tác tại trường trong thời gian dài, thầy được anh chị em đồng nghiệp rất tin yêu. Về bảy học sinh liên quan, hiện tại các em vẫn đi học bình thường, tâm lý ổn định.

Phương Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ