• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Việt Anh: Chuyện ly hôn đâu có vui vẻ gì để mang ra làm chiêu trò

Giải trí 20/06/2019 16:54

(Tổ Quốc) – Nam diễn viên Việt Anh chia sẻ với báo Tổ Quốc và khẳng định, việc anh với vợ cũ Hương Trần ly hôn không có gì vui vẻ để phải dùng những thông tin như vậy với mục đích tạo scandal.

Có những mâu thuẫn không thể hàn gắn

+ Việc ly hôn của anh đang rất ồn ào, thậm chí còn có ý kiến cho rằng, đây là "chiêu trò" của anh để đánh bóng tên tuổi?

- Chuyện ly hôn đâu có vui vẻ gì để mang ra làm chiêu trò. Tôi không hề muốn sự việc gia đình mình lại trở nên ồn ào đến vậy, người mệt mỏi sẽ là bố mẹ và tổn thương lại chính là con cái. Tôi sống trong showbiz này đã lâu và quá hiểu khi mình cố tình tạo chiêu trò thì kết quả mình sẽ nhận được là gì. Ly hôn là điều không ai muốn nhưng có lẽ đó là "số phận".

Việt Anh: Chuyện ly hôn đâu có vui vẻ gì để mang ra làm chiêu trò - Ảnh 1.

Diễn viên Việt Anh

+ Anh không muốn ồn ào, thế nhưng từ những dòng chia sẻ của anh và vợ trên trang cá nhân đều khiến khán giả, cũng như dư luận xôn xao?

- Thực ra đôi khi những dòng trạng thái đó không phải chúng tôi viết cho nhau mà chỉ là cảm xúc riêng của mỗi người. Có thể khán giả lại tự liên tưởng, quy chụp rằng, chúng tôi đang nói câu chuyện của mình.

+ Anh có thể chia sẻ cụ thể việc anh và Hương Trần ly hôn nguyên nhân là gì?

- Chúng tôi đã có quá nhiều sự khác biệt trong suy nghĩ và cách sống. Mâu thuẫn quá nhiều và không thể hàn gắn được nên đành phải "chấp nhận".

Việt Anh: Chuyện ly hôn đâu có vui vẻ gì để mang ra làm chiêu trò - Ảnh 2.

Việt Anh và con trai Đậu Đậu

+ Mâu thuẫn này đã xảy ra bắt đầu từ khi nào?

- Trong cuộc sống, cặp vợ chồng nào cũng không tránh khỏi mâu thuẫn. Gia đình tôi cũng vậy, tuy nhiên mâu thuẫn ngày càng tăng cao bắt đầu vào năm ngoái.

Trước khi quyết định ly hôn, chúng tôi cũng đã nhiều lần ngồi lại, phân tích, nói chuyện và cố gắng thêm lần nữa vì bé Đậu Đậu (con trai Việt Anh và Hương Trần – PV).

Tôi không phải là người lăng nhăng

+ Khi cuộc hôn nhân lần hai này của anh tan vỡ, nhiều người sẽ cho rằng lỗi rất lớn thuộc về anh, thậm chí còn nổi lên tin đồn vì người thứ ba, anh nói sao?

- Tôi xin khẳng định chuyện này lần nữa, lý do chúng tôi chia tay không phải vì người thứ ba.

Đã là đàn ông thì không được phép trốn tránh trách nhiệm. Khi cuộc hôn nhân tan vỡ, người đàn ông sẽ phải đứng ra gánh trách nhiệm đầu tiên, chưa cần biết anh đúng hay sai.

Tan vỡ là điều không ai mong muốn, nhưng đôi khi trong một số trường hợp, sự chia ly là điều cần thiết còn cứ cố duy trì hôn nhân mới là điều không đúng đắn khi mà sự duy trì ấy làm tổn thương, mệt mỏi những người trong cuộc. Sự kết thúc là điều nên làm để giải phóng cho nhau.

Trong cuộc sống, có những cặp sau khi ly hôn mối quan hệ làm bạn bè lại tốt hơn khi còn chung sống. Tôi và Hương sẽ có khoảng thời gian để nghĩ về tất cả, sẽ thoải mái với nhau nhiều hơn.

Việt Anh: Chuyện ly hôn đâu có vui vẻ gì để mang ra làm chiêu trò - Ảnh 3.

Việt Anh khẳng định chia tay Hương Trần không phải vì người thứ ba

+ Nhiều người nói, anh là mẫu đàn ông lăng nhăng?

- Tôi không phải là người trăng hoa, lăng nhăng. Nhưng tôi tin vào số phận, có lẽ ông trời cho tôi sự nghiệp thì hôn nhân của tôi lại không được may mắn. Có lẽ số phận của tôi là cô độc.

+ Khi ly hôn nhiều cặp đôi khá căng thẳng với nhau ở thời điểm đầu, anh và vợ cũ thì sao?

- Chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau và đối xử với nhau một cách văn minh. Tất cả mục đích chung giữa tôi và Hương bây giờ đều là vì con, vì bé Đậu Đậu để làm sao cho bé không còn cảm thấy thiếu thốn tình cảm gia đình.

+ Vừa chia tay xong, anh đã Nam tiến, như vậy việc chăm sóc bé cũng sẽ là một vấn đề khó khăn?

- Nam tiến và ở hẳn cũng không phải, tôi vẫn đi về giữa hai miền Nam – Bắc. Vì tôi còn một số dự án trong này nên vào làm, nhưng khi có phim ảnh tôi vẫn ra Bắc. Hiện tại, tôi cũng có phim đang quay ở miền Bắc.

Là một diễn viên nên giờ giấc của tôi cũng khác so với các công việc khác. Ngay như khi quay phim "Mê cung", bối cảnh quay chính ở Hòa Bình, phải đi từ sáng sớm và tối muộn mới trở về nhà thì lúc đó con đã ngủ. Đi liên tục như vậy cả tháng trời, thế nhưng khi có thời gian rảnh tôi đều dành cho con, đưa con đi chơi. Tôi có thể không chăm sóc con tốt nhất nhưng việc tôi yêu, lo lắng cho con thì rất nhiều.

+ Anh từng mất tất cả và làm lại từ con số 0, đáng lẽ ở độ tuổi này anh phải có đầy đủ mọi thứ nhưng cuối cùng lại phải bắt đầu mọi thứ, lại hành trình xa bố mẹ, xa con, anh có thấy chạnh lòng?

- Nếu nói không chạnh lòng là không đúng. Có chạnh lòng chứ. Đáng lẽ ở tuổi mình là phải yên bề rồi, không ai muốn thay đổi. Nhưng hoàn cảnh của mình không thay đổi mới là chết. Bất cứ một sự bắt đầu nào cũng đều vất vả nhưng tất nhiên tôi cũng có những sự chuẩn bị nhất định.

+ Hương Trần từng chia sẻ với tôi, khi ra đi anh cũng để lại nhà cho mẹ con cô ấy ở và chu cấp cho bé Đậu đầy đủ?

- Đúng vậy. Tôi xác định căn nhà chúng tôi từng ở sẽ cho Đậu, tôi không muốn để con mình phải thiếu thốn thứ gì. Giờ tôi có làm việc cật lực cũng chỉ là nghĩ đến tương lai của con.

+ Bạn bè và gia đình nói sao về quyết định của anh ly hôn? 

- Không có bố mẹ nào nhìn thấy con mình đổ vỡ trong hôn nhân. Mẹ tôi chỉ nói: "sướng khổ do con quyết định", còn bạn bè thì luôn tôn trọng mọi quyết định của tôi./.

+ Cảm ơn Việt Anh về những chia sẻ!

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ