• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bạn gái Đoàn Văn Hậu khoe chụp ảnh cùng với Huy chương vàng SEA Games

Cư dân mạng 10/12/2019 22:47

(Tổ Quốc) - Bạn gái Đoàn Văn Hậu đã bay sang tận Philippines để cổ vũ cho người yêu và đội tuyển Việt Nam và bức ảnh của cô đang là tâm điểm chú ý.

Sau nhiều năm đợi chờ và ước mơ, cuối cùng đội tuyển Việt Nam đã dành Huy chương vàng SEA Games đầu tiên ở môn bóng đá nam. Với ba bàn thắng được ghi tại trận chung kết, trong đó Văn Hậu lập công ghi vào lưới Indonesia đã mang về chiến thắng lịch sử khiến mọi CĐV vỡ òa trong hạnh phúc và sung sướng.

Sau khi giành chiến thắng, Văn Hậu đã tặng luôn HCV danh giá cho bạn gái Hoàng Anh (Ốc). Cặp đôi chắc chắn đã cùng nhau chia sẻ khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ này.

Trước đó, Hoàng Anh (Ốc) đã bay sang Phillippines để ủng hộ bạn trai thi đấu. Chắc chắn là nhờ vậy mà Văn Hậu đã có động lực để thi đấu thăng hoa và lập công cho đội tuyển Việt Nam.

 - Ảnh 1.

Hình ảnh bạn gái Đoàn Văn Hậu đang nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm

Được biết, Đoàn Văn Hậu và bạn gái đã hẹn hò nhau trong vài năm. Cả hai từng dính tin đồn chia tay khi cầu thủ gốc Thái Bình sang nước ngoài thi đấu, tuy nhiên hành động gần đây của cặp đôi đã khẳng định cả hai người vẫn mặn nồng như thủa nào./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ