• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bình Phước ra quyết định không khởi tố vụ tài xế bỏ rơi sản phụ khiến bé trai sơ sinh tử vong

Pháp luật 02/10/2019 14:08

(Tổ Quốc) - Sáng 2/10, Công an huyện Bù Đăng (tỉnh Bình Phước) xác nhận thông tin, cơ quan CSĐT Công an huyện này đã ra quyết định không khởi tố hình sự vụ sản phụ bị tài xế taxi bỏ rơi giữa đường khi sắp sinh, xảy ra ở xã Thống Nhất.

Được biết, cơ quan CSĐT Công an huyện Bù Đăng đã đến nhà chị Vy Thị Y. (32 tuổi, ngụ xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước), sản phụ bị bỏ rơi và sinh con bên đường để vận động khai quật mộ, phục vụ cho công tác khám nghiệm tử, điều tra nhằm xác định rõ nguyên nhân vụ việc nhưng phía gia đình sản phụ đã từ chối điều này.

san_phu_aybf

Hình ảnh tại hiện trường vụ việc - Ảnh Tiền Phong

Như thôn tin đã đưa, vụ việc thương tâm trên xảy ra vào buổi sáng ngày 17/8/2019. Theo dó, chị Vy Thị Yến có dấu hiệu sắp sinh nên gia đình thuê xe taxi của Nguyễn Đức Nhạc (46 tuổi, ngụ xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng) chở đến trạm y tế xã để sinh. Tuy nhiên, do thấy người sản phụ này sức khỏe yếu nên nhân viên y tế quyết định chuyển lên tuyến trên.

Khi xe taxi chạy được khoảng 4 km, sản phụ bắt đầu trở dạ. Lúc này, tài xế taxi Nguyễn Đức Nhạc bất ngờ đuổi sản phụ xuống đường rồi bỏ đi. Ngay sau đó, sản phụ này hạ sinh một bé trai, nhưng cháu bé đã tử vong sau đó khoảng 30 phút./.


Thành Trung (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ