• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ca sĩ Thu Hà làm khách mời trong liveshow "Con đường âm nhạc" của Tân Nhàn

Giải trí 01/04/2023 08:07

(Tổ Quốc) - Ca sĩ Thu Hà sẽ tham gia chương trình Con đường âm nhạc - tôn vinh những đóng góp của Tân Nhàn với nền âm nhạc Việt Nam trong vai trò khách mời.

Là gương mặt mở màn cho chương trình Con đường âm nhạc 2023 cho nên ca sĩ Tân Nhàn đã căng sức tập luyện trong suốt thời gian dài qua. Tuy nhiên mới đây, Tân Nhàn cho biết, do thời gian diễn ra đêm nhạc vào đúng thời điểm khí hậu Hà Nội thay đổi thất thường nên cô đã gặp phải vấn đề về cổ họng.

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô cảm thấy lo lắng vì trong lúc tập luyện đôi khi bị hụt hơi, đau rát họng. Hiện, Tân Nhàn đang nỗ lực bảo vệ, giữ gìn và hồi phục sức khỏe của cổ họng bằng việc chăm sóc tây y kết hợp với các thức uống dân gian được khuyên dùng.

Tân Nhàn mời bạn thân hát trong liveshow "Con đường âm nhạc" - Ảnh 1.

Tân Nhàn chăm chỉ tập luyện cho đêm nhạc.

Với Tân Nhàn chương trình "Con đường âm nhạc" là một cột mốc nghệ thuật cô dành nhiều tâm huyết, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ sau thời gian phải tạm dừng vì dịch bệnh kéo dài. Theo Tân Nhàn tiết lộ, đêm nhạc sẽ diễn ra trong vòng 90 phút với sự góp mặt của hai khách mời là NSƯT Đình Cương - người thầy dạy hát văn của Tân Nhàn và Tiến sĩ âm nhạc - Sao Mai Thu Hà - người bạn thân thiết đã đồng hành cùng Tân Nhàn từ thuở hàn vi. Đảm nhận vai trò MC là Mỹ Vân và Anh Tuấn.

Trong những ngày tập luyện cho chương trình, dù phần xuất hiện của Thu Hà không nhiều nhưng nữ ca sĩ luôn sát cánh cùng Tân Nhàn, cổ vũ bạn thân tập luyện. Thân thiết với nhau từ thuở còn là sinh viên Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, đến nay Tân Nhàn đã là Phó Trưởng khoa thanh nhạc của Học viện, còn Thu Hà là Phó Trưởng khoa nghệ thuật Đại học Sư phạm Hà Nội nhưng cả hai vẫn luôn giữ tình cảm gắn bó như hình với bóng từ thời sinh viên.

Tân Nhàn mời bạn thân hát trong liveshow "Con đường âm nhạc" - Ảnh 3.

Ca sĩ Thu Hà bạn thân của Tân Nhàn sẽ tham gia đêm nhạc với vai trò khách mời.

Luôn có mặt trong những sự kiện lớn của nhau. Tân Nhàn và Thu Hà còn là "đôi bạn cùng tiến", cả hai đều là tiến sĩ âm nhạc. Khi tập luyện, Tân Nhàn và Thu Hà còn mặc váy ton sur ton ngầm khẳng định sự gắn bó keo sơn ấy. Trước đây, hai nghệ sĩ cũng đã cùng nhau ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc.

Chương trình "Con đường âm nhạc"- Tân Nhàn sẽ diễn ra vào 20h ngày 2/4 tại Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô, Hà Nội, trực tiếp trên VTV . Ca sĩ, Tiến sĩ âm nhạc Tân Nhàn cũng là nghệ sĩ mở màn của "Con đường âm nhạc" năm 2023 này. Chương trình do phòng ca nhạc, Ban Văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam thực hiện nhằm tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của Tân Nhàn trên con đường nghệ thuật.

Hân An

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ