• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cô gái trẻ bước ra từ ngôi biệt thự lộng lẫy, kế bên còn có cả chiếc trực thăng đậu trên nóc làm nhiều người choáng về độ chịu chơi

Cư dân mạng 16/09/2020 09:35

(Tổ Quốc) - Mới đây một đoạn video ngắn được chia sẻ trên mạng xã hội Tiktok ghi lại cảnh cô gái trẻ bước ra từ một ngôi biệt thự, kế bên còn có cả chiếc trực thăng đậu trên nóc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Đạt tới gần 5 triệu người xem trên nền tảng mạng xã hội Tiktok, video của một bạn trẻ Việt đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ về khung cảnh vô cùng xa hoa, lộng lẫy, phần hậu cảnh còn có cả chiếc trực thăng nếu là thật cũng phải trị giá cả trăm tỷ đồng.

Cô gái trẻ bước ra từng ngôi biệt thự lộng lẫy, kế bên còn có cả chiếc trực thăng đậu trên nóc làm nhiều người choáng về độ chịu chơi - Ảnh 1.

Cô gái bước ra từ căn biệt thự, nhưng điều được nhiều người quan tâm là chiếc trực thăng đậu trên nóc nhà.

Cụ thể trong đoạn video ngắn quay lại cảnh cô gái trẻ đi ra từ ngôi biệt thự tuyệt đẹp, chỉ bước đi một đoạn thì đập vào mắt người xem lại là một chiếc trực thăng đậu trên nóc nhà khiến nhiều người lần đầu xem video cũng phải choáng.

Dưới dòng bình luận rất nhiều hỏi về địa chỉ của khu biệt thự tuyệt đẹp và lộng lẫy này, một số thông tin cho rằng đây có nét giống với căn biệt thự có chiếc máy bay mô hình trên nóc nhà ở Hải Dương. Nhưng sau đó đã bị dân mạng bác bỏ vì khung cảnh trong video này có phần rộng hơn và chiếc trực thăng cũng được thiết kế khác. Cho đến thời điểm này vẫn chưa ai có thể biết chính xác địa điểm cô gái trẻ quay video độc đáo này.

Cô gái trẻ bước ra từng ngôi biệt thự lộng lẫy, kế bên còn có cả chiếc trực thăng đậu trên nóc làm nhiều người choáng về độ chịu chơi - Ảnh 2.

Khi phân tích kĩ, có thể thấy thứ thoạt nhìn có giá cả trăm tỷ, nhưng lại chỉ là chiếc trực thăng mô hình.

Thoạt nhìn chiếc trực thăng có kích thước y như thật, nhưng khi quan sát kỹ vào phần cánh quạt của chiếc trực thăng có thể thấy đây chỉ là mô hình với phần cánh quạt không quá lớn và dễ bị quay tròn trước những cơn gió.


Haley

NỔI BẬT TRANG CHỦ