• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cộng đồng mạng dậy sóng với cảnh thân mật quá trớn của cặp đôi chốn đông người

Cư dân mạng 24/11/2018 14:24

(Tổ Quốc) - Mới đây, cồng động mạng lại được một phen dậy sóng khi bức ảnh phản cảm của cặp đôi yêu nhau ở một quán cafe.

Những bức ảnh này ghi lại cảnh thân mật quá trớn của một đôi trai gái, được cho là yêu nhau.

Bức ảnh này được một chủ nhân có tên N.T đăng tải cùng dòng cảm xúc "Mình đi uống cà phê mà không biết có phải vào nhầm quán hay không? Hay là do mình đã già rồi nhỉ!". Theo đó, đôi nam, nữ, "công khai" nằm đè nên người nhau ngay giữa ban ngày tại một quán cafe. 

Cồng động mạng dậy sống với cảnh thân mật quá trớn của cặp đôi chốn đông người - Ảnh 1.

Đính kèm theo tấm ảnh yêu phản cảm


Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh ghi lại cảnh phản cảm của N.T đã nhận được rất nhiều lượt bình luận của cộng đồng mạng, đa phần dân mạng đều tỏ ra vô cùng ngao ngán và bức xúc trước sự thân mật quá trớn của đôi nam nữ này.

Không ít ý kiến cho rằng, đôi nam  nữ này, nhìn còn rất trẻ,không biết có phải là học sinh không nữa. Nếu phải là học sinh thì hành động này không thể "chấp nhận" được, vì đây là chốn đông người, không phải trong nhà nghỉ, hay chỗ riêng tư.

"Không biết cha, mẹ của cô gái, hay chàng trai này nhìn được tấm ảnh này sẽ nghĩ gì", một ý kiến bày tỏ.

Cũng có ý kiến cho rằng, không ai cấm các bạn trẻ yêu nhau, tìm hiểu nhau nhưng cần tôn trọng nhau, tôn trọng những người xung quanh. 

"Ai cũng có tuổi trẻ, nông nổi, nhưng hãy biết kiểm soát, các bạn là thế hệ của thời đại 4.0 rồi cơ mà, đâu phải khù khờ nữa mà hành xử như thế này", một ý kiến bình luận khác. 

Hà Bắc (T/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ