• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đang học online thì bị mẹ bắt đi nấu cơm, nam sinh hồn nhiên làm hành động lạ khiến cả thầy lẫn trò ôm bụng cười

Cư dân mạng 31/03/2020 21:03

(Tổ Quốc) - Dù đã xin phép rõ ràng nhưng vẫn sợ giáo viên không tin nên cậu nam sinh bèn đánh liều làm hành động cực hài hước.

Thời gian này học sinh các cấp trên cả nước đã được tạm nghỉ học tránh dịch đến đầu tháng 4 hoặc chờ đến khi có thông báo mới. Để việc học không bị gián đoạn, các trường học đã tổ chức cho học sinh học trực tuyến. Đây cũng được xem là phương án hợp lý và tối ưu nhất thời điểm hiện tại.

Tuy tổ chức học online như nhau nhưng không phải cô cậu nào cũng có thái độ học tập nghiêm túc. Bên cạnh nhiều em học sinh mặc cả đồng phục và thắt khăn quàng đỏ ngồi nghiêm trang trước máy tính, thì cũng có không ít bạn nghĩ ra vô số trò để trốn học. 

Mới đây, dân mạng được phen cười xỉu trước pha xin ra ngoài của một nam sinh cấp 3. Đang học thì mẹ bắt đi nấu cơm, anh chàng liền xin thầy giáo được tắt máy và ra ngoài một lát. Nhưng sợ mọi người không tin tưởng và nghĩ rằng mình lười biếng trốn học nên nam sinh đã livestream luôn quá trình nấu cơm cho cả lớp cùng coi.

Đang học online thì bị mẹ bắt đi nấu cơm, nam sinh hồn nhiên làm hành động lạ khiến cả thầy lẫn trò ôm bụng cười - Ảnh 1.

Sợ thầy giáo không tin phải bận đi nấu cơm, nam sinh hồn nhiên livestream màn chặt thịt. (Ảnh: Trường Người Ta)

Hình ảnh trên ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù không biết cậu bạn có phải đi nấu ăn thật hay không những cách làm này đã  khiến nhiều người thích thú, đặc biệt là các thành viên trong lớp đều phải ngẩn ra ôm bụng cười.

"Vừa nấu cơm cho mẹ lại vừa không bỏ lỡ tiết học của cô - Con ngoan trò giỏi nhất năm là đây!", bạn T.N bình luận.

"Chàng trai của năm chăm học và vẫn siêng làm đồ ăn đây rồi", bạn V.T bình luận.

"Đã có lần mình đang học thì đến giờ nấu cơm nên vội xin cô cho nghỉ. Cô thẳng thừng nhắn lại: Em cứ việc thoát cho các bạn học bình thường. Cô phũ ghê luôn", bạn T.V chia sẻ.

Đang học online thì bị mẹ bắt đi nấu cơm, nam sinh hồn nhiên làm hành động lạ khiến cả thầy lẫn trò ôm bụng cười - Ảnh 2.

Vân Trang- Trí thức trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ