• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đen Vâu lập kì tích với 15 MV đạt Top 1 thịnh hành trên YouTube!

Giải trí 15/09/2022 08:41

(Tổ Quốc) - MV mới nhất của Đen Vâu - Diễn Viên Tồi - cũng chính thức vươn lên top 1 trending chỉ sau hơn 1 ngày ra mắt.

Chỉ sau chưa đầy 1 ngày ngày ra mắt, MV Diễn Viên Tồi của Đen Vâu đã chính thức đạt vị trí Top 1 Trending YouTube (toàn thể) cũng như Top 2 Trending Âm nhạc. Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm cũng đã vượt mốc 2.2 triệu lượt xem với trên 152 nghìn lượt thích.

MV Diễn Viên Tồi được thực hiện theo concept của một live session - nơi Đen Vâu là nghệ sĩ đứng rap cùng ban nhạc, kết hợp với giọng ca của Thành Bùi và nhóm bè. Bên cạnh tạo hình tóc dài và trang phục mang màu sắc hoài niệm của Đen Vâu, MV Diễn Viên Tồi gây ấn tượng bởi thông điệp ý nghĩa về tình yêu bằng hình ảnh những bức tranh tiếp nối nhau.

Đen Vâu - Diễn Viên Tồi ft. Thành Bùi, Cadillac

Ngay khi sản phẩm vừa ra mắt, đông đảo khán giả đã hài hước chỉ ra tạo hình tóc dài, lại còn uốn xoăn này của Đen quá giống với nghệ sĩ Hàn Quốc Lee Kwang Soo. Chắc chắn sự giống nhau thú vị này cũng góp phần không nhỏ cho độ lan toả của MV Diễn Viên Tồi.

Song song với những bình luận hài hước, khán giả dành nhiều lời khen cho lần trở lại này của Đen Vâu, đánh giá cao về lời rap lẫn phần hình ảnh "chất nghệ", khẳng định đây mới chính là chất của nam rapper mà bấy lâu nay anh "lơ là". Cá biệt vẫn có một số bình luận cho rằng sản phẩm lần này khá khó nghe nhưng vẫn không phủ nhận sáng tạo của Đen Vâu.

Đen Vâu lập kì tích Vpop với 15 MV top 1 trending, nhưng bài mới vẫn có cảnh người khen - người bảo "khó nghe"! - Ảnh 2.

Hiện tại, Đen Vâu cũng chính là nghệ sĩ giữ kỷ lục Vpop khi có số lượng MV đạt Top 1 Trending YouTube nhiều nhất từ trước đến nay với 15 MV. Trước Diễn Viên Tồi thì sản phẩm gần nhất của Đen Vâu đạt Top 1 Trending YouTube là MV Ai Muốn Nghe Không, phát hành vào ngày 11/6.

15 MV giành Top 1 Trending YouTube Việt Nam của Đen Vâu là: Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em, Bài Này Chill Phết (kết hợp với Min), Hai Triệu Năm, Lối Nhỏ, Vì Yêu Cứ Đâm Đầu (kết hợp với Min, JustaTee), Làm Gì Phải Hốt (kết hợp với Hoàng Thuỳ Linh, JustaTee), Một Triệu Like, Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực, Đi Về Nhà (kết hợp với JustaTee), Cho Mình Em (kết hợp với Binz), Trốn Tìm (kết hợp với MTV band), Mang Tiền Về Cho Mẹ (kết hợp với Nguyên Thảo), Đi Trong Mùa Hè (kết hợp Trần Tiến), Ai Muốn Nghe Không Diễn Viên Tồi. 

Điều này có nghĩa là từ năm 2018 đến nay, gần như lần nào Đen Vâu ra mắt sản phẩm chính thức thì sản phẩm ấy đều đạt đến vị trí cao nhất của Top Trending, thực sự là một thành tích đáng nể mà dàn sao Vpop vẫn chưa thể sánh kịp!

Đen Vâu lập kì tích Vpop với 15 MV top 1 trending, nhưng bài mới vẫn có cảnh người khen - người bảo "khó nghe"! - Ảnh 3.

Đen Vâu lập kì tích Vpop với 15 MV top 1 trending, nhưng bài mới vẫn có cảnh người khen - người bảo "khó nghe"! - Ảnh 4.

 Clip: YouTube - Ảnh: TCBC

Minh Khôi

NỔI BẬT TRANG CHỦ