• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đoàn thầy thuốc Bệnh viện Trung ương Huế lên đường hỗ trợ Phú Yên chống dịch Covid-19

Sức khỏe 28/06/2021 11:27

(Tổ Quốc) - Sáng 28/6, Bệnh viện Trung ương Huế đã làm lễ xuất quân, tiễn đoàn thầy thuốc của đơn vị lên đường vào tỉnh Phú Yên để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, theo Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên, khu cách ly điều trị bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2 của bệnh viện có bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2 diễn biến ngày càng nặng. Bệnh viện đã liên lạc với các bác sĩ tại Bệnh viện Trung ương Huế để nhờ hỗ trợ hội chẩn, chỉ đạo từ xa.

Đoàn thầy thuốc Bệnh viện Trung ương Huế lên đường hỗ trợ Phú Yên chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Đoàn thầy thuốc Bệnh viện Trung ương Huế sẽ đến Phú Yên hỗ trợ điều trị các ca bệnh nặng.

Tuy nhiên để công tác điều trị đạt kết quả tốt hơn, được sự chỉ đạo của Sở Y tế Phú Yên, đơn vị đã có lời mời các chuyên gia của Bệnh viện Trung ương Huế vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên để hỗ trợ điều trị và hỗ trợ những nội dung khác của phòng chống dịch Covid-19.

Nhận lời mời của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên, Bệnh viện Trung ương Huế đã nhanh chóng cử đoàn thầy thuốc lên đường vào hỗ trợ. Theo đó, đoàn thầy thuốc gồm có 6 thành viên do Bác sĩ CKII Nguyễn Đình Khoa, Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 làm trưởng đoàn.

Đoàn thầy thuốc Bệnh viện Trung ương Huế lên đường hỗ trợ Phú Yên chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế tiễn đoàn thầy thuốc lên đường làm nhiệm vụ.

Tại buổi lễ xuất quân, GS.TS Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế cùng Ban giám đốc bệnh viện đã đến tặng hoa động viên các y, bác sĩ lên đường hỗ trợ tỉnh Phú Yên chống dịch.

Được biết, trước đó ngày 31/5, Bệnh viện Trung ương Huế cũng đã cử một đoàn thầy thuốc tình nguyện gồm 18 thành viên đến tỉnh Bắc Giang hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ