• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là vợ chồng hợp pháp từ đầu năm 2020

Giải trí 13/11/2020 14:42

(Tổ Quốc) - Quản lý xác nhận Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã là vợ chồng hợp pháp từ đầu năm 2020, đồng thời tiết lộ cảm xúc của người đẹp khi được cầu hôn.

Mới đây, Kim Lý chia sẻ hình ảnh quỳ gối cầu hôn Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và khán giả. Theo đó, quản lí của ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng xác nhận thông tin, cặp đôi đã là vợ chồng hợp pháp từ đầu năm 2020.

Người này cho biết: "Thật ra cả hai đã chính thức là vợ chồng hợp pháp và đăng ký kết hôn từ đầu năm 2020.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là vợ chồng hợp pháp từ đầu năm 2020 - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Nói về khoảnh khắc Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà, đại diện phía Hồ Ngọc Hà cho biết đây là khoảnh khắc đáng nhớ mà Kim mong muốn dành cho Hà sau thời gian dài vất vả, chính vì thế Kim và team T Production đã cùng bàn bạc với nhau suốt 1 khoảng thời gian để chọn 1 thời điểm thích hợp tạo nên điều ý nghĩa đặc biệt Kim dành cho người đặc biệt của đời mình.

Mặc dù đã tưởng tượng ra nó sẽ như thế nào khi set up, nhưng khi nhân vật chính bắt đầu xuất hiện và rơi nước mắt thì một số bạn trong ê kíp cũng bật khóc. Vì nó thật sự làm rung động và tan chảy không chỉ với Hà mà còn cả với những ai chứng kiến ngày hôm đó. Cô ấy bất ngờ thật sự vì không thể tượng tượng ra 1 khung cảnh cầu hôn lại là bệnh viện và trong một diện mạo không hề tươm tất chút nào.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là vợ chồng hợp pháp từ đầu năm 2020 - Ảnh 2.

Không chỉ yêu chiều Hồ Ngọc Hà, Kim Lý còn chăm sóc Subeo rất nhiều

"Nhìn Hà khóc trong diện mạo thế này thấy tội, nhưng khóc trong hạnh phúc, sung sướng thì phải mừng chứ, phải không nào"- Quản lý của Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Vào ngày sinh nhật Kim Lý (12/11), ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng có những trải lòng trên trang cá nhân về tình yêu giữa cô và Kim Lý. Từ khi có con, Hồ Ngọc Hà bắt đầu cởi mở hơn về đời sống tình cảm, thay vì kín tiếng như trước yêu.

Theo đó, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" không ngần ngại nói với "cả thế giới" rằng cô yêu Kim Lý rất nhiều, thậm chí cô còn tự nhận Kim Lý là người đàn ông đẹp trai nhất.

"Em yêu anh, đó là điều em thú nhận với thế giới, vì nhìn anh đẹp trai thiệt, thế nên khi giận nhau, hay cãi vã chỉ cần nhìn anh ngồi trầm ngâm, mắt đỏ vì tức hay khóc, em không biết em vẫn thấy đẹp trai nên cơn điên em bớt lại", Hồ Ngọc Hà hài hước chia sẻ.

Điều quan trọng nhất mà Hồ Ngọc Hà thú nhận với mọi người lý do cô quyết định ở bên cạnh Kim Lý đó chính là: "Vì anh thật sự làm em an lòng, điều mà trước giờ em ít khi có về một mối quan hệ nào đó. Em không cần phải cấm đoán, dò hỏi hay phiền lòng vì anh ý thức được đã bước vào mối quan hệ nghiêm túc đối phương cần làm gì và không nên làm gì".

Hồ Ngọc Hà cho biết, cô vốn là người ghét hôn nhân bởi với cô hôn nhân là điều chẳng ai dám nói trước ngày mai. Thế nhưng, Kim Lý bằng sự chân thành của mình đã khiến Hồ Ngọc Hà tin rằng mình muốn gắn bó với người đàn ông ấy. "Em sẽ cố gắng cân bằng, em sẽ yếu đuối, và em cũng sẽ như anh thành thật đến giây phút cuối cùng và biết nắm giữ những gì mình cần chăm sóc như cách anh đã dạy em 3 năm qua", Hồ Ngọc Hà tâm sự.

Quan trọng hơn, Hồ Ngọc Hà cảm nhận được tình yêu của Kim Lý dành cho Subeo, con trai riêng của cô. Giờ đây, khi nhìn thấy Kim Lý chăm sóc hai con nhỏ, Hồ Ngọc Hà càng trân trọng và yêu thương hơn người đàn ông mà mình đã lựa chọn.

Trúc Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ