• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Tin tức, bài viết liên quan về: hỗ trợ nhà ở

 • Giảm nghèo ở Yên Bái: Chính sách đặc thù đem lại hiệu quả cao

  Giảm nghèo ở Yên Bái: Chính sách đặc thù đem lại hiệu quả cao

  Văn hoá

  -

  11/12/2023 16:46

  (Tổ Quốc)- Mặc dù là tỉnh miền núi còn nhiều khó khăn song ngay từ đầu nhiệm kỳ, tỉnh Yên Bái đã quan tâm ban hành các nghị quyết, chính sách đặc thù của địa phương lồng ghép với các chính sách của trung ương, dốc toàn lực cho mục tiêu giảm nghèo đa chiều.

 • Quảng Ninh: Giảm nghèo bền vững, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân

  Quảng Ninh: Giảm nghèo bền vững, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân

  Pháp luật

  -

  27/11/2023 16:03

  (Tổ Quốc) - Với sự vào cuộc quyết liệt của hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở, công tác giảm nghèo của tỉnh đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Quảng Ninh đã hoàn thành trước 3 năm chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025, đang chuyển sang thực hiện theo chuẩn nghèo đa chiều mới của tỉnh, cao hơn mức chuẩn nghèo chung của cả nước.

 • Hà Giang: Tích cực tuyên truyền về giảm nghèo và an sinh xã hội

  Hà Giang: Tích cực tuyên truyền về giảm nghèo và an sinh xã hội

  Kinh tế

  -

  21/11/2023 13:00

  (Tổ Quốc) - Bảo đảm an sinh xã hội (ASXH) cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) là giải pháp cơ bản để giảm nghèo bền vững, nâng cao đời sống của nhân dân và góp phần ổn định chính trị xã hội. Là huyện có trên 90% dân số là đồng bào DTTS sinh sống, những năm qua, bên cạnh triển khai đầy đủ các chính sách của Đảng và Nhà nước đối với công tác này, Đồng Văn còn tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến đúng đối tượng và mọi người dân. Nhờ đó, đời sống của nhân dân có nhiều chuyển biến tích cực, tạo nền tảng phát triển kinh tế và giảm nghèo.

 • Nỗ lực xóa nhà tạm, nhà dột nát ở Cao Bằng góp phần giảm nghèo bền vững

  Nỗ lực xóa nhà tạm, nhà dột nát ở Cao Bằng góp phần giảm nghèo bền vững

  Thời sự

  -

  15/08/2023 16:47

  (Tổ Quốc)- Xác định việc xóa nhà tạm, nhà dột nát là tiêu chí quan trọng để giảm nghèo bền vững và thực hiện tiêu chí về xây dựng nông thôn mới. Trong những năm qua, tỉnh Cao Bằng luôn quan tâm, kịp thời triển khai, đầy đủ các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về chương trình giảm nghèo gắn với xây dựng nông thôn mới.

 • Điều chỉnh quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất trên địa bàn TPHCM

  Điều chỉnh quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất trên địa bàn TPHCM

  Kinh tế

  -

  24/03/2020 12:49

  (Tổ Quốc) - UBND TPHCM vừa ban hành Quyết định sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất trên địa bàn TP (ban hành theo Quyết định số 28/2018/QĐ-UBND ngày 9/8/2018 của UBND TPHCM). Quyết định này có hiệu lực thi hành từ ngày 28/3/2020.

Xem thêm