• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Màn ăn mừng chiến thắng độc của Đức Huy và “đôi tay hư” của Quế Ngọc Hải khiến dân tình sốt sắng

Cư dân mạng 12/12/2018 14:28

(Tổ Quốc) - Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng của cặp đôi Đức Huy và Quế Ngọc Hải trong trận chung kết lượt đi giải AFF Suzuki Cup 2018 giữa Đội tuyển Quốc gia Việt Nam và Malaysia. Bức ảnh đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội sau khi bị chính hai thân chủ của mình “phát tán”.

Màn ăn mừng chiến thắng độc của Đức Huy và “đôi tay hư” của Quế Ngọc Hải khiến dân tình sốt sắng - Ảnh 1.

Kiểu ăn mừng quý tộc của Đức Huy và Quế Ngọc Hải

Ngay khi Đức Huy và Quế Ngọc Hải chia sẻ bức ảnh này trên trang cá nhân đã ngay lập tức được dân mạng truyền tài và trở nên "sốt sình sịch", hơn một triệu lượt xem và hàng trăm lượt chia sẻ.

Bức ảnh đã ghi lại trọn vẹn khoảnh khắc ăn mừng của anh chàng Đức Huy và đồng đội Quế Ngọc Hải. Cả hai ôm nhau thắm thiết, đội trưởng đội tuyển Việt Nam còn "tình tứ" tựa đầu vào cổ anh chàng Đức Huy.

Tâm điểm của bức ảnh này có lẽ lại ở "đôi tay hư" của anh chàng Quế Ngọc Hải. Chính "đôi tay hư" này khiến dân tinh phát sốt.

Không ít dân mạng vui vẻ rằng "ước gì mình được như anh ấy" hay "màn ăn mừng chiến thắng bá đạo, nóng nhất quả đất là đây".

"Kiểu ăn mừng rất quý tộc thưa hai quý chàng", một ý kiến bình luận.

Trận chung kết lượt đi giữa Đội tuyển Quốc gia Việt Nam và Malaysia, tiền vệ Phạm Đức Huy đang là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất kể từ sau quả sút xa đẹp mắt giúp đội tuyển Việt Nam dẫn trước 2- 0.

Đức Huy lập siêu phẩm, Việt Nam nắm lợi thế trước trận chung kết lượt về với Malaysia - vff channel

Thành Trung

NỔI BẬT TRANG CHỦ