• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Mắt biếc đạt doanh thu trăm tỉ, diễn viên "một bước thành sao"

Giải trí 30/12/2019 11:19

(Tổ Quốc) - "Cơn bão" Mắt biếc ở các rạp chiếu trong gần 10 ngày vừa qua cũng đã đưa các nam, nữ diễn viên chính của bộ phim vụt sáng thành sao.

Bộ phim Mắt biếc đã chính thức cán mức 100 tỷ, kể từ suất chiếu sớm tối 19/12 cho đến hết ngày 27/12. Dự kiến con số còn tăng sau 2 ngày cuối tuần vừa qua và dịp nghỉ Tết sắp tới.

Mắt biếc đạt doanh thu trăm tỉ, diễn viên "một bước thành sao" - Ảnh 1.

Vẻ đẹp của Trúc Anh trong Mắt biếc

Như vậy bộ phim mới nhất của Victor Vũ chỉ cần 8 ngày để bước vào câu lạc bộ doanh thu trăm tỷ, vượt người tiền nhiệm "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" với 78 tỷ đồng doanh thu vào năm 2015.

Dù phải cạnh tranh với đối thủ nặng ký khác ra rạp cùng ngày là "Chị chị em em" nhưng Mắt biếc nhanh chóng giành lợi thế và trở thành bộ phim hot nhất phòng vé với suất chiếu nhiều áp đảo. Không chiếu vào dịp Tết ngay kỳ nghỉ dài nhưng bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nguyễn Nhật Ánh vẫn dễ dàng làm nên những kỷ lục ngoài rạp chiếu.

Mắt biếc đạt doanh thu trăm tỉ, diễn viên "một bước thành sao" - Ảnh 2.

Trần Nghĩa khoe vẻ đẹp trai sau cơn bão Mắt biếc

Như vậy Mắt biếc đã trở thành phim Việt thứ 5 thu về trăm tỷ trong năm 2019 cùng với Hai Phượng (200 tỷ đồng), Cua lại vợ bầu (191,8 tỷ đồng), Lật mặt 4 (117,5 tỷ đồng) và Trạng Quỳnh (100 tỷ đồng).

Sự nổi tiếng của bộ phim Mắt biếc cũng đem lại danh tiếng cho các diễn viên tham gia phim. Từ một cái tên còn vô danh, Trúc Anh một bước thành ngôi sao tên tuổi đặc biệt sau khi Mắt biếc càn quét các rạp chiếu 1 tuần qua. Từ khóa "Trúc Anh" hiện đang lọt top tìm kiếm trên Google Trends Việt Nam với 10 ngàn lượt tìm kiếm.

Mắt biếc đạt doanh thu trăm tỉ, diễn viên "một bước thành sao" - Ảnh 3.

Diễn viên Khánh Vân tự tin cho biết, sau vai Trà Long, thu nhập của cô tăng lên rất nhiều

Còn Trần Nghĩa (Ngạn) thì chia sẻ: "Đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên của Nghĩa, ban đầu áp lực vì không biết khán giả sẽ đón nhận bộ phim này như thế nào. Nhưng cho tới hôm nay, mọi áp lực đó với Nghĩa đã được xua tan hết bởi sự ủng hộ của mọi người. Là diễn viên, ai mà không hạnh phúc, không vui sướng khi bộ phim mình góp mặt thành công. Tin rằng, không chỉ Nghĩa mà các bạn diễn viên khác cũng đang vui mừng như vậy".

Diễn viên Khánh Vân, vai Trà Long cũng vui vẻ cho biết, thu nhập tăng rất nhiều so với trước khi Mắt biếc ra mắt.

Hồng Hà (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ