• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

MC có "nụ cười đẹp nhất" VTV gặp tai nạn gãy tay

Giải trí 24/03/2019 20:23

(Tổ Quốc) - MC Thuỳ Linh đã gặp phải rủi rõ khi đang di chuyển khiến cô bị ngã gãy tay, ảnh hưởng đến các dây thần kinh ở tay. Vậy nên mọi lịch dẫn ở đài đều phải gác lại

MC Thùy Linh được nhiều người yêu mến bởi lối dẫn duyên dáng, nhẹ nhàng qua các chương trình của VTV như: Bài hát yêu thích, Muôn màu showbiz...Bên cạnh đó, cô còn được giải thưởng "Cô gái có nụ cười đẹp nhất VTV".

Hiện tại, MC Thùy Linh còn khá đắt show dẫn sự kiện. Tuy nhiên, vào đầu tháng ba vừa rồi, cô đã gặp phải rủi do không may dẫn khiến một cánh tay bị gãy, phải băng bó.

MC có nụ cười đẹp nhất VTV gặp tai nạn dẫn đến gãy tay - Ảnh 1.

Hình ảnh của MC Thùy Linh

Trên trang cá nhân của mình, MC Thùy Linh chia sẻ bức ảnh cánh tay đang phải băng bó và kèm theo lời chia sẻ: "Đây là lý do thời gian này mình phải tạm rời xa công việc. Lỡ nhiều dự án hay ho, được bù lại là nhiều tình cảm yêu thương, quan tâm, chăm bẵm, cảm giác như em bé. Nhớ anh chị em đồng nghiệp, nhớ cơ quan, nhớ trường quay, sân khấu ghê. Mong tháng mới mau tới".

Phía dưới phần bình luận, nhiều người nổi tiếng cũng vào hỏi thăm và chúc cô mau khỏe như: NSƯT Công Lý, MC Quang Minh, MC Đức Bảo, ca sĩ Ngọc Khuê....

Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, MC Thùy Linh cho biết: "Trong lúc di chuyển Linh đã không may bị ngã khiến một cánh tay bị gãy, phải băng bó. Điều đáng lo hơn là còn ảnh hưởng đến dây thần kinh ở cánh tay. Hiện tại, Linh đang nghỉ dưỡng ở nhà và mất thời gian tập vật lý trị liệu để tay có thể phục hồi được bình thường. Đó chính là lý do mà Linh vắng mặt trong các chương trình truyền hình vừa rồi".

"Lịch quay đều có hết nhưng đành phải lỡ hẹn khán giả. Ở nhà chưa được một tháng nhưng Linh rất nhớ nghề, nhớ đồng nghiệp, nhớ khán giả. Tuy nhiên, được anh em, gia đình qua tâm nên cảm thấy đỡ buồn hơn", cô nói thêm.

MC có nụ cười đẹp nhất VTV gặp tai nạn dẫn đến gãy tay - Ảnh 2.

MC Thùy Linh đang rất nôn nóng để trở lại với khán giả

Đó cũng chính là lý do năm nay, cuộc thi Sao Mai 2019. MC Thùy Linh không thể đồng hành cùng các thí sinh và chương trình. Đó chính là điều mà MC Thùy Linh cảm thấy rất nuối tiếc.

Sao Mai 2019 cũng đã bước đến vòng chung kết, MC Thùy Linh cũng gửi lời chúc đến toàn bộ ê kíp chương trình và các thí sinh: "Không tham gia được chương trình Sao Mai 2019 đối với Linh thì đó là điều rất tiếc. Năm nay, cuộc thi cũng đã có những bước chuyển đối rất nhiều. Linh chúc cho toàn bộ ê kíp chương trình diễn ra thành công rực rỡ và chúc cho các bạn thí sinh sẽ tỏa sáng".

Khi được hỏi về người yêu, MC Thùy Linh thổ lộ, hiện tại cô vẫn độc thân và mong đợi sẽ sớm tìm được một nửa cho mình./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ