• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

MC Trấn Thành khuyên khán giả bình tĩnh khi đòi "xử" người tung tin thất thiệt về anh

Giải trí 02/06/2020 15:13

(Tổ Quốc) - Những ngày qua, MC Trấn Thành vướng vào những lùm xùm không đáng có từ mạng xã hội, khi có một tài khoản cá nhân viết bài "bôi xấu" hình ảnh của anh. Ngay lập tức, ông xã Hari Won chính thức ra mặt xử lý vụ việc.

Ngày 29/5 vừa qua, MC Trấn Thành đã trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Cụ thể, có một tài khoản facebook chia sẻ nội dung Trấn Thành ăn chơi, "bay lắc" cùng nhóm bạn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

MC Trấn Thành khuyên khán giả bình tĩnh khi đòi "xử" người tung tin thất thiệt về anh - Ảnh 1.

MC Trấn Thành

Ngay lập tức, ông xã Hari Won đã phản ứng gay gắt. Anh khẳng định đó là tin nhắn giả mạo nhằm bôi nhọ danh dự, không chỉ dừng lại ở đó, Trấn Thành sẽ giải quyết vụ việc theo pháp luật. Anh kêu gọi cộng đồng mạng tìm ra chủ tài khoản tung tin đồn, thậm chí treo thưởng 5 triệu đồng cho ai làm được việc này.

MC Trấn Thành khuyên khán giả bình tĩnh khi đòi "xử" người tung tin thất thiệt về anh - Ảnh 2.

MC Trấn Thành đang làm việc với tài khoản mạng xã hội bôi nhọ danh dự mình

Ngay sau đó, MC Trấn Thành đã tìm ra người viết bài bôi nhọ danh dự của mình và đã đến gặp mặt giải quyết.

Theo quản lý Trấn Thành cho biết, sự việc đã được giải quyết nhanh gọn và không căng thẳng. Hai cá nhân tung tin về anh đã xin lỗi, bày tỏ sự ân hận khi đăng bài viết trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, MC Trấn Thành cho biết chủ tài khoản tung tin đồn chủ động nhắn tin xin lỗi anh từ 31/5.

Đồng thời, MC Trấn Thành cũng khuyên khán giả, người hâm mộ không hăm dọa những cá nhân tung tin đồn về anh. "Nãy giờ có khá nhiều khán giả gần xa nhắn tin đòi 'xử' mấy bạn vu khống thay Trấn Thành. Tôi đọc tôi hết hồn. Tôi không biết 'xử' của mấy anh chị là theo nghĩa gì nhưng làm ơn, thương tôi, đừng hăm dọa, gây áp lực hay khủng bố tinh thần gì gia đình họ", anh chia sẻ.

"Ai làm nấy chịu. Tôi sẽ làm đúng theo pháp luật để giải quyết việc này. Tôi không muốn mọi người vì quá quan tâm cho tôi nhưng lại để xảy ra những hành động đáng tiếc, sự việc sẽ còn tồi tệ hơn. Xin quý vị đừng tấn công họ và người nhà nhé", MC nhấn mạnh.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ