• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Người vợ trẻ sẵn sàng quỳ lạy cả thế giới chỉ mong mọi ngươi cứu lấy chồng mình

Cư dân mạng 20/12/2018 09:15

(Tổ Quốc) - Đó là câu chuyện có thật của người vợ trẻ, một nách hai đứa con thơ nhưng lại phải chăm sóc người chồng “sống thực vật”, hậu quả sau vụ tai nạn giao thông.

Người vợ trẻ sẵn sàng quỳ lạy cả thế giới chỉ mong mọi ngươi cứu lấy chồng mình - Ảnh 1.

Ba mẹ con chị Lang Thị Luyến - Ảnh Thời Đại

Người vợ trẻ sẵn sàng quỳ lạy cả thế giới, để mong mọi người giúp đỡ chồng minh qua cơn bệnh tật trong câu chuyện xúc động này là chị Lang Thị Luyến (24 tuổi ngụ Làng Đấn, xã Nghĩa Lâm, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An).

Chồng của chị Luyến là anh Nguyễn Trọng Hải (29 tuổi) hiện đang phải sống thực vật vì bị chấn thương sọ não sau vụ tai nạn giao thông xảy ra hôm 30/11 vừa qua.

Điều đáng buồn ở đây là anh Hải bị tai nạn giao thông khi đang trên đường mang tiền về cho mẹ ruột hôm sau ra Hà Nội phẫu thuật u xơ tử cung.

Được biết, hoàn cảnh gia đình anh Nguyễn Trọng Hải và chị Lang Thị Luyến hết sức éo le. Bố mẹ ruột của anh Hải đều mắc bệnh hiểm nghèo trong suốt thời gian dài, qua đời chưa được một năm.

Người vợ trẻ sẵn sàng quỳ lạy cả thế giới chỉ mong mọi ngươi cứu lấy chồng mình - Ảnh 2.

Anh Hải hiện đang phải sống thực vật sau vụ tai nạn giao thông - Ảnh Thời Đại

Mẹ anh Hải cũng u xơ tử cung  đã 5 năm nay nhưng vẫn chưa có cơ hội phẫu thuật, hiện khối u đã biến chứng.

Trong khi đó, hai đứa con của vợ chồng anh Hải chị Luyến lại còn quá nhỏ dại (bé lớn 4 tuổi, bé út 2 tuổi)

Trước đây, anh Hải là lao động chính của gia đình. Anh làm đủ mọi công việc từ phụ hồ, thợ xây, thợ mộc….Vì thế, kể từ ngày anh Hải bị tai nạn đến nay, kinh tế gia đình không biết dựa vào đâu.

"Cực chẳng đả tôi mới ôm con đi ngửa tay xin tiền người ta để lo cho chồng. Những chỗ vay được đã vay, giờ gia đình tôi giờ kiệt quệ rồi, chẳng biết bấu víu vào đâu nữa…Để cứu chồng, tôi sẵn sàng quỳ lạy cả thế giới. Cầu xin mọi người cho tôi xin, vay 10 nghìn, 20 nghìn để cứu cha của hai đứa con tôi với. Nếu anh ấy có mệnh hệ gì, mẹ con tôi biết sống như thế nào đây".", chị Lang Thị Huyền xót xa nói./.

Hà Bắc (T/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ