• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Những "chiêu" giúp bạn khiến cộng đồng mạng nghiêng ngả

Cư dân mạng 22/11/2018 22:21

(Tổ Quốc) - Thuở còn ngồi trên ghế nhà trường chắc hẳn cũng đôi lần bạn bị cô giáo gọi lên trả bài mà lỡ không thuộc… thì đây là cứu cánh cho những cô cậu học trò.

Trên group facebook Trường Người Ta đang chia sẻ clip giúp bạn kiểm tra miệng khiến những học sinh không ngừng bình luận, chia sẻ: Khi bạn lên trả bài nhưng không thuộc, và kêu đồng bọn ra cứu. Kể từ khi đăng tải (20/11) tới nay, đã có 862k views, hơn 14k lượt shares, 32k lượt tương tác và 2,8k lượt bình luận.

(Clip: Trường Người Ta)

Những hình ảnh được xem như là ghi tại một lớp học trong giờ kiểm tra miệng đầu giờ, khi một bạn nữ bị cô giáo gọi lên kiểm tra và được một bạn trai cùng lớp "giúp đỡ" bằng cách cầm vở ngồi dưới bàn giáo viên giơ cho bạn đọc.

Điều bất ngờ khiến cư dân mạng học trò cười nghiêng ngả là sau khi bạn nữ trả bài xong, một cô bạn khác trong lớp đã tiến lên bàn cô giáo lấy cớ để bạn trai kia kịp thời "chuồn" về chỗ.

Không biết cô giáo có phát hiện ra màn "giúp đỡ" này không, nhưng những hình ảnh trong clip khiến những cư dân mạng không khỏi bật cười khi thấy thấp thoáng đâu đó hình ảnh của mình, những hình ảnh ghi nhớ thuở nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò!

Đôi khi điểm số không quan trọng nhưng những trò bày ra sau này khiến mình mỉm cười không hối tiếc, một học sinh đã comment như vậy. Một số comment khác bày tỏ tiếc nuối, sao ngày xưa mình không thông minh được như thế này nhỉ? Hoặc Ngày xưa mình mà thông minh như thế này có phải tui đỡ khổ không…

Có thể đây là một clip được dàn dựng để các bạn học trò cùng vui, nhớ về một thời cắp sách tới trường trong ngày 20/11, nhưng khuyến nghị các bạn học sinh không nên làm theo bởi nếu làm như thế này thì đây sẽ là những hành động gian dối, đối phó với các thầy cô giáo và chắc chắn sẽ là những hình ảnh không đẹp trong trường học.

Phương Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ