• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quảng Bình: Hợp tác cùng Vietnam Airlines phối hợp hình thành các sản phẩm du lịch

Du lịch 29/07/2022 09:17

(Tổ Quốc) - Ngày 29/7, tin từ UBND tỉnh Quảng Bình cho hay, tỉnh Quảng Bình và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã ký kết hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 – 2026 nhằm quảng bá xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch - Hàng không.

Theo UBND tỉnh Quảng Bình, việc hợp tác này sẽ có nhiều hoạt động tích cực trong việc phát triển du lịch. Hai bên sẽ phối hợp nghiên cứu và hình thành các sản phẩm du lịch; phối hợp tổ chức các sự kiện giáo dục, văn hóa, thể thao, du lịch mang tầm Quốc gia và khu vực; hợp tác tổ chức, tham gia, hỗ trợ chương trình quảng bá xúc tiến du lịch trong và ngoài nước.

Quảng Bình: Hợp tác cùng Vietnam Airlines phối hợp hình thành các sản phẩm du lịch - Ảnh 1.

Lễ ký kết hợp tác giữa UBND tỉnh Quảng Bình và Vietnam Airlines

Vietnam Airlines sẽ phối hợp quảng bá các tiềm năng, cơ hội đầu tư, tăng cường truyền thông, tuyên truyền quảng bá các sản phẩm, điểm đến du lịch Quảng Bình, Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, sản phẩm dịch vụ du lịch của hai bên; tổ chức các đoàn Famtrip đến khảo sát, giao lưu, hợp tác, tham gia những sự kiện tổ chức tại tỉnh Quảng Bình; hợp tác hỗ trợ tổ chức một số hoạt động sự kiện giao lưu văn hóa, thể thao, du lịch, ẩm thực, lễ hội tại Quảng Bình.

Ông Hồ An Phong, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình cho hay: Quảng Bình là địa phương có nhiều tiềm năng và thế mạnh để phát triển du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử - văn hóa nổi tiếng. Trong những năm qua, chính nhờ việc đẩy mạnh truyền thông, quảng bá nhiều thương hiệu danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Hang Sơn Đoòng, Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, Núi Thần Đinh, khu lăng mộ Lễ Thành Hầu Nguyễn Hữu Cảnh, khu lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp… đã được du khách trong nước và quốc tế biết đến.

Quảng Bình: Hợp tác cùng Vietnam Airlines phối hợp hình thành các sản phẩm du lịch - Ảnh 2.

Phong Nha - Kẻ Bàng là trái tim du lịch Quảng Bình được du khách trong nước và quốc tế biết đến bởi hệ thống hang động độc đáo.

Hiện tại, Quảng Bình tiếp tục có những chiến dịch xây dựng và quảng bá thương hiệu du lịch của mình bằng những sản phẩm du lịch khám phá, trải nghiệm thiên nhiên độc đáo thu hút khách du lịch quốc tế trong thời gian tới.

Việc hợp tác toàn diện cùng với Vietnam Airlines sẽ giúp tỉnh Quảng Bình có thêm những cơ hội mới để quảng bá các tiềm năng, sản phẩm du lịch của mình và từ đó góp phần vào việc phát triển kinh tế xã hội cho địa phương trong thời gian tới.

Vĩnh Quý

NỔI BẬT TRANG CHỦ