• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Quảng Bình: Một học sinh bị đánh nhập viện?

Pháp luật 25/05/2022 19:59

(Tổ Quốc) - Một học sinh của Trường THCS Cao Quảng (Tuyên Hóa – Quảng Bình) đến trường học thể dục thì bị bạn gọi ra ngoài và đánh tới tấp làm học sinh này chấn thương nhập viện. Gia đình cho biết, hiện tại sức khỏe của học sinh này chưa ổn định và tiếp tục được điều trị tại bệnh viện.

Vào tối ngày 24/5, facebook mang tên Phúc Trương (xưng là bố của học sinh Trương Tiến Đạt) đã đăng tải nội dung tố cáo việc con mình bị bạn đánh phải nhập viện điều trị từ ngày 17/5. Theo ông Phúc, Đạt bị một bạn tên Lâm đánh và ghì xuống đất đánh liên tục vào đầu khi Đạt đến trường học môn thể dục vào buổi sáng ngày 17/5.

Sau khi trở về nhà, gia đình đưa Đạt đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa Khoa Bắc Quảng Bình từ ngày 17/5. Đến ngày 22/5 thì gia đình xin Đạt ra viện, về nhà nhưng đến thời điểm ngày 24/5 Đạt tiếp tục được gia đình đưa trở lại viện vì có dấu hiệu trở nặng, khi Đạt vào viện được các y bác sĩ cho thở khí dung và điều trị tiếp tục.

Ngày 25/5, ông Hoàng Văn Phúc, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình cho hay: Phòng GD&ĐT đã nhận được thông  tin  này  và  yêu cầu lãnh đạo trường THCS Cao Quảng phối hợp với chính quyền địa phương và gia đình theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của học sinh Trương Tiến Đạt cư trú tại thôn Chùa Bụt xã Cao Quảng huyện Tuyên Hóa.

Quảng Bình: Một học sinh bị đánh nhập viện ? - Ảnh 1.

Những dòng tố cáo sự việc trên mạng xã hội facebook về vụ việc xảy ra tại trường THCS Cao Quảng (Tuyên Hóa - Quảng Bình)

"Trước mắt, lãnh đạo nhà trường phải phối hợp cùng chính quyền địa phương và gia đình theo dõi và chăm sóc sức khỏe học sinh Đạt tại bệnh viện đồng thời tiến hành báo cáo sự việc cụ thể cho lãnh đạo phòng GD&ĐT để từ đó có hướng xử lý rõ ràng, minh bạch sự việc này"… ông Hoàng Văn Phúc cho hay.

Trao đổi với ông Nguyễn Viết Thái, giám đốc Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình chúng tôi được biết: Vào ngày 17/5 bệnh viện có tiếp nhận một bệnh nhân tên Trương Tiến Đạt ở xã Cao Quảng huyện Tuyên Hóa để điều trị với những biểu hiện đau đầu, buồn nôn.

Khi tiếp nhận bệnh nhân, chúng tôi kiểm tra qua và không phát hiện vết thương, sau đó tiến hành chụp phim CT phần đầu và kết quả cho thấy không có dấu hiệu tổn thương về não nên để cháu nằm lại viện tiếp tục theo dõi.

Sau đó gia đình có xin cháu về và đến ngày 24/5 gia đình có đưa cháu trở lại viện nhưng lần này chúng tôi chẩn đoán cháu lên cơn hen phế quản và tiến hành cho thở khí dung và tiếp tục lưu cháu lại ở bệnh viện để điều trị và theo dõi cơn hen của cháu... ông Nguyễn Viết Thái khẳng định.

Báo điện tử Tổ Quốc sẽ tiếp tục thông tin sự việc!


Vĩnh Quý

NỔI BẬT TRANG CHỦ