• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Thăm, tặng quà cho con các liệt sỹ hy sinh ở Thủy điện Rào Trăng 3 trước năm học mới

Thời sự 01/09/2021 17:51

(Tổ Quốc) - Trước thềm năm học mới, đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã thừa ủy quyền của Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu 4 đến thăm và tặng quà cho con của các liệt sỹ hy sinh khi tham gia thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3.

Ngày 1/9, thừa ủy quyền của Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu 4, đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm và tặng quà cho con các liệt sỹ hy sinh khi tham gia thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền).

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã ân cần thăm hỏi sức khỏe gia đình, người thân và động viên cháu con của các liệt sỹ, đồng thời trao món quà của Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu 4 tặng các cháu.

Thăm tặng quà cho con các liệt sỹ hy sinh ở Thủy điện Rào Trăng 3 trước năm học mới - Ảnh 1.

Thượng tá Lê Văn Nhung, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế trao quà cho con các liệt sỹ hy sinh tại Thủy điện Rào Trăng 3.

Chia sẻ với người thân gia đình, Thượng tá Lê Văn Nhung, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế mong các cháu mạnh khỏe, vượt qua nỗi đau mất mát, cố gắng vươn lên, bước vào năm học mới đạt được nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện.

Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế cũng bày tỏ mong muốn ông bà, người thân và mẹ của các cháu vượt qua đau thương, khắc phục mọi khó khăn, tận tâm chăm sóc, nuôi dạy con cái ngoan hiền, trưởng thành và yên tâm công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cơ quan, đơn vị giao phó.

Đại diện các gia đình gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu 4 và lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế thời gian qua đã thường xuyên động viên, thăm hỏi đến gia đình và các cháu, đồng thời hứa sẽ chăm sóc, nuôi dạy các cháu trở thành những con ngoan, trò giỏi./.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ