• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Thăm, tặng quà nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi cho con các liệt sỹ hy sinh tại Rào Trăng 3

Thời sự 01/06/2021 18:52

(Tổ Quốc) - Ngày 1/6, nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm, động viên và tặng quà cho con các liệt sỹ hy sinh khi tham gia thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3.

Theo đó, đoàn cán bộ Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm và trao quà cho con của 4 liệt sỹ hy sinh tại Thủy điện Rào Trăng 3 trên địa bàn thị xã Hương Trà và Thành phố Huế.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt đoàn, Thượng tá Lê Văn Nhung, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã ân cần thăm hỏi, động viên người thân trong gia đình và trao những phần quà ý nghĩa đến các cháu con của 4 liệt sỹ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Bên cạnh đó, động viên các cháu, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi.

Thăm, tặng quà Quốc tế Thiếu nhi cho con các liệt sỹ hy sinh tại Rào Trăng 3 - Ảnh 1.

Đoàn cán bộ Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm và trao quà cho con của 4 liệt sỹ hy sinh tại Thủy điện Rào Trăng 3.

Thăm, tặng quà Quốc tế Thiếu nhi cho con các liệt sỹ hy sinh tại Rào Trăng 3 - Ảnh 2.

Theo lãnh đạo Phòng Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế, trong thời gian tới, đơn vị sẽ thường xuyên cử cán bộ, chiến sĩ, hội viên Hội phụ nữ của các cơ quan, đơn vị đến thăm, động viên, chia sẻ với gia đình và các cháu. Đồng thời mong gia đình và các cháu vượt qua đau thương, các cháu cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, trưởng thành về mọi mặt.

Được biết, trong số các cháu con của 4 liệt sỹ hy sinh khi đi thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3, trong năm học 2020-2021 vừa qua đều có thành tích học tập đạt giỏi./.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ