• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Vụ lãnh đạo ngân hàng phê ma tuý: Cô giáo là người đưa ma tuý vào sử dụng

Pháp luật 25/12/2018 23:07

(Tổ Quốc) - Sau khi sử dụng hết 15 viên ma tuý, nhóm đối tượng này mua thêm 5 viên vào sử dụng thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Chiều 25/12, ông Nguyễn Đình Khoa - Phó Viện trưởng VKS huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, qua điều tra ban đầu, cô giáo Trần Thúy Hằng - giáo viên trường Tiểu học Hương Trà là người đầu tiên đưa 10 viên ma túy vào phòng hát cho nhóm người này cùng sử dụng. Sau khi sử dụng hết, nhóm người mua thêm 5 viên khác.

"Dùng hết 15 viên này, nhóm người mua thêm 5 viên nữa, nhưng mới sử dụng 2,5 viên. 5 viên mua sau này là đối tượng Hiền bỏ 6 triều nhờ một người khác đi mua và Lý cầm vào quán", ông Khoa cho hay.

Theo ông Khoa thì phía cơ quan điều tra đang làm rõ số ma tuý còn sót lại hiện trường. Còn việc Hằng đưa vào và cùng sử dụng với nhóm đối tượng không phạm vào tội "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý" theo thông tư 17.

"Hằng vào cùng sử dụng với nhóm nên không vi phạm tội tổ chức. Chúng tôi đang làm rõ người đưa 2,5 viên thu lại tại hiện trường", ông Khoa cho hay. 

Vụ lãnh đạo ngân hàng phê ma tuý: Cô giáo là người đưa ma tuý vào sử dụng - Ảnh 1.

Hiện trường nơi bắt giữ nhóm đối tượng sử dụng ma tuý.

Cũng trong ngày, ông Hoàng Quốc Huấn - Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Phạm Đức Cường cán bộ kiểm lâm địa bàn Hạt Kiểm lâm huyện Hương Khê để điều tra làm rõ hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, như Báo điện tử Tổ Quốc đã đưa tin, ngày 21/12, cơ quan công an bất ngờ vào kiểm tra phòng VIP8 Karaoke Dubai (thuộc tổ dân phố 1, thị trấn Hương Khê) phát hiện 13 đối tượng đang có hành vi sử dụng chất ma tuý.

Trong nhóm người này có ông Tô Hữu Tài - Phó Giám đốc Agribank Hương Khê, Hà Tĩnh II, ông Phạm Đức Cường - cán bộ kiểm lâm huyện Hương Khê, cô giáo Trần Thúy Hằng - giáo viên trường Tiểu học Hương Trà, Nguyễn Thị Lệ Quyên - kế toán trường Mầm non Phúc Trạch.

Ngân Khánh

NỔI BẬT TRANG CHỦ