• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Xôn xao bức ảnh 2 đứa trẻ ngồi vắt vẻo trên mỏm đá ở Hà Giang, thu 10 nghìn đồng nếu khách muốn lên chụp ảnh

Cư dân mạng 03/03/2020 17:41

(Tổ Quốc) - Sự việc đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Sáng ngày 3/3, tài khoản Th.M đăng lên mạng xã hội tấm ảnh chụp 2 cậu bé ngồi trên mỏm đá ở Hà Giang. Chúng không hề tỏ ra hoảng sợ, thậm chí còn nằm ngửa khá bạo dạn. 

Vị trí ngồi của hai đứa trẻ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm vì mỏm đá khá cao, bên dưới là vực sâu. 

Xôn xao bức ảnh 2 đứa trẻ ngồi vắt vẻo trên mỏm đá ở Hà Giang, thu 10 nghìn đồng nếu khách muốn lên chụp ảnh - Ảnh 1.

Bài đăng của Th.M

Xôn xao bức ảnh 2 đứa trẻ ngồi vắt vẻo trên mỏm đá ở Hà Giang, thu 10 nghìn đồng nếu khách muốn lên chụp ảnh - Ảnh 2.

Xôn xao bức ảnh 2 đứa trẻ ngồi vắt vẻo trên mỏm đá ở Hà Giang, thu 10 nghìn đồng nếu khách muốn lên chụp ảnh - Ảnh 3.

Những hình ảnh khiến người xem không khỏi hoảng hốt

Theo Th.M, 2 em nhỏ ngồi đó để "canh" mỏm đá, không cho du khách trèo lên chụp ảnh. Những người có nhu cầu check in trên mỏm đá phải trả 10 nghìn đồng cho 2 đứa trẻ. Bản thân Th.M cũng không dám leo lên mỏm đá đó vì sợ độ cao.

Dân mạng cùng chung cảm xúc với Th.M. Đa phần đều cho rằng hành động của 2 đứa trẻ là vô cùng nguy hiểm.

"Cho tiền mình cũng không dám leo lên đó chụp ảnh. Người lớn còn sợ ngã nữa là trẻ con. Do chúng quá liều lĩnh hay ngây thơ chưa lường hết hậu quả?", thành viên Minh Ngọc bình luận.

"Sợ thật, sợ an nguy của chúng bị đe dọa, sợ luôn cả cách kiếm tiền xấu xí của chúng. Những đứa trẻ vừa đáng thương vừa đáng trách!", một dân mạng khác bày tỏ.

"Du khách muốn check in trên mỏm đá đó thì lũ trẻ mới nảy sinh cách kiếm tiền. Bản thân tôi lên án những hành vi liều lĩnh chỉ để có được một tấm ảnh. Cũng mong các cơ quan chức năng vào cuộc để giáo dục và bảo vệ lũ trẻ", tài khoản Việt Hưng viết.

Duy Nam - Nhịp Sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ