• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Bình Dương: Một cựu Bí thư thị xã bị khởi tố

Thời sự 10/08/2018 - 15:19

(Tổ Quốc) - Vị cựu Bí thư này bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi Vi phạm quy định quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước.
 Ông Nguyễn Hồng Khanh: Ảnh: D.Văn.

Ngày 10/8, Công an tỉnh Bình Dương cho biết,  đơn vị này đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Nguyễn Hồng Khanh (51 tuổi) để điều tra về hành vi Vi phạm quy định quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước. Ông  Nguyễn Hồng Khanh nguyên là Bí thư thị xã Bến Cát  (Bình Dương).

Vị cựu Bí thư thị xã Bến Cát này được cho là có nhiều sai phạm trong thời gian đương chức đã có sai phạm khi tự quyết định một số vấn đề quan trọng thay cho tập thể.

Cụ thể, ông Nguyễn Hồng Khanh được cho là đã đề xuất với Ban thường vụ Thị ủy nhiều vấn đề không phù hợp, thiếu cân nhắc về thời điểm. Cựu Bí thư này thiếu chỉ đạo, kiểm tra, giám sát trong công tác cán bộ, can thiệp quá sâu vào công việc của chính quyền.

Được biết, trước khi làm Bí thư thị xã Bến Cát, ông Khanh giữ các chức vụ Trưởng phòng tài chính UBND huyện Bến Cát (sau này là TX Bến Cát), Phó chủ tịch rồi Chủ tịch UBND thị xã Bến Cát./.

Vi Phong (T/h)

 

Vi Phong

NỔI BẬT TRANG CHỦ