• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Diễn viên Lan Phương "gây bão" khi so sánh showbiz ở hai miền Nam - Bắc

Giải trí 10/06/2019 08:30

(Tổ Quốc) - Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Lan Phương đã chia sẻ cảm nhận của mình về showbiz hai miền Nam - Bắc.

Lan Phương được khán giả biết nhiều đến từ phim "Cô gái xấu xí" và hàng loạt vai ấn tượng ở trong Nam. Tuy nhiên, tên tuổi của cô tỏa sáng và thành công hơn sau khi ra Bắc làm phim truyền hình. Với vai Diệu trong phim "Cả một đời ân oán" đã đưa tên tuổi của cô lên một bậc. Trong phim, cô đảm nhận vai vợ của diễn viên Hồng Đăng, một người đàn bà mưu mô, thủ đoạn và rất điên loạn. Dù đóng vai phản diện nhưng cô vẫn khiến khán giả yêu mến. Nhờ vai diễn đó, Lan Phương đã dành giải diễn viên nữ ấn tượng của VTV award. Theo đó, cô khá đắt show quảng cáo và sự kiện sau thành công này.

Sau khi sinh con, Lan Phương và tiếp vai nhà văn Lam Lam trong phim "Nàng dâu oder", hiện đang phát sóng trên VTV3.

Diễn viên Lan Phương gây bão khi so sánh showbiz ở hai miền Nam - Bắc - Ảnh 1.

Lan Phương (ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Lan Phương đã chia sẻ cảm nhận của cô khi được làm việc ở hai miền Nam - Bắc.

Mở đầu, nữ diễn viên cho biết rất nhiều khán giả ngạc nhiên khi Phương chuyển ra Hà Nội sống và đóng phim lại nhận được kết quả tốt hơn nhiều so với hồi trước".

"Lại cũng có người ngạc nhiên là sao Phương ra Hà Nội, không có scandal, thị phi gì nhưng vẫn được khán giả quan tâm. Và tất nhiên ai cũng muốn biết rõ hơn sự khác biệt giữa 2 môi trường phim ảnh Nam và Bắc. Vậy Phương chia sẻ những khác biệt căn bản mà Phương tự nhận thấy", cô nói thêm.

Lan Phương cho rằng miền Nam "chạy show như điên, trong khi miền Bắc: "bình thản ở nhà chơi với con".

"Miền Nam: Tiền quay phim kiếm rất nhanh (vì tiến độ quay nhanh) nhưng có lúc phát hoảng vì thiếu show. Miền Bắc: Tiền quay phim kiếm rất chậm (vì tiến độ quay chậm) nhưng sau đó hiệu ứng của bộ phim giúp mình kiếm tiền nhanh", cô viết.

Lan Phương cũng khẳng định miền Nam luôn phải có chiêu trò để khán giả nhắc tới mình, còn miền Bắc lại chẳng chiêu trò gì, chỉ có giá trị tác phẩm phim ảnh chứng minh.

"Miền Nam: Cực năng động, nghệ sĩ luôn phải đa năng, làm nhiều vai trò. Còn miền Bắc: Bình thản mà sống, nghệ sĩ thường giỏi nhất một nghề mình chọn", nữ diễn viên nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, Lan Phương cũng nêu quan điểm showbiz miền Nam nổi nhanh, lên nhanh, rồi biến mất cũng nhanh, trong khi miền Bắc chậm rãi, bền bỉ và chắc chắn. Cô cũng chỉ ra rằng miền Nam "cạnh tranh cao khiến ai cũng phải năng động, đổi mới hình ảnh, và khiến mình nổi bật. Trong khi miền Bắc gần như không có bon chen, cạnh tranh, ai cũng bình thản làm tốt việc người nấy, tức cạnh tranh thầm lặng".

Hiện tại, dòng chia sẻ của cô đang có sự tranh cãi trên cộng đồng mạng. Có người bày tỏ đồng quan điểm với cô. Thế nhưng vẫn có người cho rằng, cô không nên đưa ra sự so sánh giữa hai miền Nam - Bắc, bởi vốn môi trường ở hai nơi đã khác nhau./.

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ