• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hệ thống tập luyện gây khó cho U23 Việt Nam

Thể thao 17/01/2018 09:05

(Tổ Quốc) -Điều kiện thời tiết xấu với mưa mù cộng thêm hệ thống đèn của sân tập không đủ ánh sáng cần thiết nên HLV Park Hang-seo buộc phải điều chỉnh giáo án nhằm tránh rủi ro về chấn thương, điều mà ông cho là quan trọng nhất vào thời điểm này.

Tối 16/1, ĐT U23 Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng để chuẩn bi cho trận đấu gặp U23 Syria.Theo kế hoạch, tại buổi tập này các cầu thủ sẽ được củng cố thêm về đấu pháp, tuy nhiên do điều kiện thời tiết xấu với mưa mù cộng thêm hệ thống đèn của sân tập không đủ ánh sáng cần thiết nên HLV Park Hang-seo buộc phải điều chỉnh giáo án nhằm tránh rủi ro về chấn thương, điều mà ông cho là quan trọng nhất vào thời điểm này.


Mặc dù tỏ ra rất bực bội về chất lượng sân tập nhưng với kinh nghiệm cầm quân dày dặn, HLV Park Hang-seo đã nhanh chóng lấy lại sự điềm tĩnh và giữ nét mặt vui vẻ để không gây ảnh hưởng đến tâm lý của các học trò trước thềm trận đấu quan trọng với U23 Syria.Ông cũng chủ động tham gia vào các bài "đá ma" cùng các cầu thủ, nhờ vậy buổi tập trôi qua với bầu không khí thoải mái và nhiều tiếng cười đùa.


Việc phải thay đổi giáo án cũng không gây nhiều ảnh hướng đối với công tác chuẩn bị của ĐT U23 Việt Nam, bởi theo chia sẻ của tiền vệ Văn Toàn với báo chí trước buổi tập, mọi ý tưởng đấu pháp của BHL đều đã được toàn đội lĩnh hội đầy đủ và cũng đã trải qua tập luyện kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, chiến thắng trước U23 Australia đã góp thêm sự tự tin cho toàn đội và tất cả đều đặt quyết tâm sẽ tận dụng tốt cơ hội để có thể kéo dài chặng đường lịch sử của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018.

Đăng Huy

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ