• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Sau thất bại “Phù dao Hoàng hậu”, phim của Dương Mịch được chọn chiếu tại LHP Toronto 43

Giải trí 17/08/2018 - 13:40

(Tổ Quốc) -Tác phẩm điện ảnh “Bảo bối nhí” với sự tham gia của ngôi sao Hoa ngữ Dương Mịch đã được chọn để trình chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto lần thứ 43.

“Bảo bối nhí” là tác phẩm thuộc thể loại văn nghệ, kể câu chuyện về cô gái tên Giang Manh (Dương Mịch thủ vai) bị khuyết tật bẩm sinh. Vì lý do đó cô bị chính cha mẹ mình bỏ rơi từ nhỏ và đã trải qua một cuộc đời nhiều sóng gió. Sau này, cô đã cứu một đứa trẻ tật nguyền khác cũng bị cha mẹ bỏ rơi.

"Bảo bối nhí" được lựa chọn để chiếu tại Liên hoan phim Toronto lần thứ 43.

Bảo bối nhí” được Hầu Hiếu Hiền điều hành sản xuất và Lưu Kiệt làm đạo diễn với sự tham gia của Quách Kinh Phi, Lý Hồng Kỳ và đặc biệt là ngôi sao Cbiz Dương Mịch.

Tạo hình của ngôi sao Cbiz - Dương Mịch trong Phù dao Hoàng hậu

Dương Mịch bước chân vào làng giải trí từ khi còn rất trẻ, với vóc dáng và khuôn mặt xinh đẹp cô nhanh chóng được tham gia vào nhiều bộ phim lớn như Thần điêu đại hiệp, Vương Chiêu Quân, Liêu Trai…Bộ phim gần đây nhất của Dương Mịch phát sóng là một tác phẩm truyền hình có tên “Phù dao hoàng hậu”.

Phù dao Hoàng hậu có sự tham gia của Dương Mịch và một dàn sao cùng sự đầu tư rất lớn

Được đầu tư rất lớn và được quảng bá rầm rộ trước khi phát hành, “Phù dao hoàng hậu” là phim cổ trang thần thoại được mong chờ nhất năm 2018. Tuy nhiên sau vài tập phát sóng bộ phim đã không đạt được kỳ vọng ban đầu của khán giả cũng như nhà sản xuất. Mặc dù có sự tham gia của Dương Mịch, vai Phù dao Hoàng hậu và ảnh đế Nguyễn Kính Thiên vai Trưởng tôn Vô cực cùng hàng loạt sao khác của làng giải trí Cbiz nhưng “Phù dao hoàng hậu” vẫn không phải là dự án thành công của Dương Mịch.

"Bảo bối nhí" sẽ cho khán giả gặp một Dương Mịch hoàn toàn khác với làn da đen nhẻm và nội tâm nhiều "dằn vặt". Phim sẽ công chiếu tại Canana ngày 19/10/2018

Thông tin “Bảo bối nhí” được trình chiếu tại Liên hoan phim Toronto là niềm vui lớn đối với các fan của Dương Mịch. Theo Ban tổ chức “Bảo bối nhí” sẽ được đề cử tranh giải ở hạng mục “Trình chiếu đặc biệt” và có buổi công chiếu đầu tiên ra mắt khán giả Canada vào ngày 19/10 trước khi được phát hành rộng rãi.

“Bảo bối nhí” sẽ cho khán giả có cái nhìn khác về Dương Mịch, trong phim lần đầu tiên Dương Mịch có một tạo hình rất mới mẻ với một làn da đen nhẻm, đây cũng là phim cần trình độ diễn xuất đặc biệt bởi nó phải thể hiện được nội tâm của đứa trẻ khuyết tật bị bỏ rơi. Khán giả đang rất chờ đợi vai diễn quan trọng này của Dương Mịch, liệu cô có thể hoàn thành tốt một vai diễn đầy nội tâm như vậy hay không, cùng trờ đợi tại LHP Toronto lần thứ 43 tới.

Lan hương

NỔI BẬT TRANG CHỦ