• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bắt "nữ quái" bỏ nhà theo trai sống phiêu dạt, cầm đầu đường dây buôn ma túy

Tin tổng hợp 08/07/2019 19:39

(Tổ Quốc) - Tối 8/7, Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cho biết, đã khởi tố, bắt tạm giam nhóm buôn ma túy do các đôi tình nhân tham gia.

Theo điều tra, từ đầu tháng 6, các trinh sát phát hiện đường dây ma túy do các đối tượng ngoài địa phương kéo đến hoạt động ở khu vực vùng ven phường Khuê Trung và phường Hòa Phát (Q.Cẩm Lệ).

Cầm đầu đường dây là 1 đôi tình nhân, trong đó nữ quái Lê Nguyễn Thùy Trang (30 tuổi, trú Q.Sơn Trà, Đà Nẵng) tuy có nhà cửa, nhưng vẫn bỏ nhà theo người tình là Nguyễn Ngọc Tuấn (36 tuổi, trú huyện miền núi Nam Giang, Quảng Nam), sống lang thang, phiêu dạt ở nhiều nhà nghỉ để che giấu hoạt động mua bán ma túy.

Bắt nữ quái bỏ nhà theo trai sống phiêu dạt, cầm đầu đường dây buôn ma túy - Ảnh 1.

Nữ quái Trang cùng người tình Tuấn.

Đàn em của Trang và Tuấn là đôi tình nhân Trần Văn Thiện (28 tuổi, trú P.Hòa Hiệp Bắc, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng) và Nguyễn Thị Tường Vy (24 tuổi, trú P.Tam Thuận, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng), cũng bỏ nhà sống dạt ở các nhà nghỉ.

Tối 25/6, Thiện chở Vy bằng xe máy vào 1 nhà nghỉ ở P.Hòa Phát để cùng phê ma túy và phân chia "hàng" thành nhiều gói nhỏ, bán cho con nghiện thì bị công an quận bắt quả tang.

Bắt nữ quái bỏ nhà theo trai sống phiêu dạt, cầm đầu đường dây buôn ma túy - Ảnh 2.

Đối tượng Thiện tại cơ quan công an.

Đến chiều 28/6, Tuấn chở Trang đến đường Lê Ngân (P.Khuê Trung) để bán ma túy thì bị bắt. Khám xét nhà trọ của nữ quái này cùng người tình, công an thu giữ 3 gói hàng đá với khoảng 20 gam.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hà Nam

NỔI BẬT TRANG CHỦ