• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Sau 1 năm, Trường Giang - Nhã Phương cuối cùng đã tung trọn bộ ảnh đẹp trong lễ đính hôn bí mật tại bãi biển

Tin tổng hợp 27/03/2020 18:11

(Tổ Quốc) - Cuối cùng người hâm mộ cũng đã được ngắm trọn vẹn những khoảnh khắc đáng nhớ của Trường Giang - Nhã Phương trong lễ đính hôn tại Đà Nẵng hồi tháng 8/2018.

Hơn 1 năm sau lễ đính hôn bí mật tại Đà Nẵng, mới đây, trọn bộ hình ảnh trong ngày đặc biệt này của Trường Giang - Nhã Phương mới chính thức được hé lộ. Thông qua loạt ảnh này có thể thấy, cặp đôi đã có một lễ đính hôn thật sự lãng mạn, ấm cúng bên gia đình và bạn bè thân thiết bên bờ biển. Diện chiếc váy trắng nền nã, Nhã Phương không giấu được hạnh phúc và liên tục nở nụ cười tươi rói bên cạnh Trường Giang.

Có thể nói, dù hiện tại cả hai đều đã về chung một nhà và có với nhau một công chúa nhỏ nhưng khi những khoảnh khắc này được chia sẻ lại vẫn làm người hâm mộ không thể bỏ qua. Hiện loạt ảnh này cũng đang được dân mạng nhiệt tình chia sẻ trên các diễn đàn và tiếp tục dành nhiều lời khen đến cặp đôi đã gắn bó bên nhau, có chuyện tình đáng ngưỡng mộ.

Trường Giang - Nhã Phương cuối cùng cũng tung trọn bộ ảnh đẹp trong lễ đính hôn bí mật tại bãi biển hơn 1 năm trước - Ảnh 2.
Trường Giang - Nhã Phương cuối cùng cũng tung trọn bộ ảnh đẹp trong lễ đính hôn bí mật tại bãi biển hơn 1 năm trước - Ảnh 3.

Những hình ảnh đẹp nhất trong lễ đính hôn tại Đà Nẵng hơn 1 năm trước của Trường Giang - Nhã Phương đã được hé lộ trọn vẹn.

Trường Giang - Nhã Phương cuối cùng cũng tung trọn bộ ảnh đẹp trong lễ đính hôn bí mật tại bãi biển hơn 1 năm trước - Ảnh 4.
Trường Giang - Nhã Phương cuối cùng cũng tung trọn bộ ảnh đẹp trong lễ đính hôn bí mật tại bãi biển hơn 1 năm trước - Ảnh 5.
Trường Giang - Nhã Phương cuối cùng cũng tung trọn bộ ảnh đẹp trong lễ đính hôn bí mật tại bãi biển hơn 1 năm trước - Ảnh 6.

Lễ đính hôn bí mật của cặp đôi từng được công chúng dành sự quan tâm lớn. An ninh buổi lễ bên bờ biển được thắt chặt tối đa, không có nghệ sĩ tham dự mà chỉ xuất hiện những thành viên hai bên gia đình. Hình ảnh trong lễ đính hôn này cũng được giữ kín không tiết lộ công khai với công chúng hay truyền thông.

Trường Giang - Nhã Phương cuối cùng cũng tung trọn bộ ảnh đẹp trong lễ đính hôn bí mật tại bãi biển hơn 1 năm trước - Ảnh 7.

Cho tới hiện tại, những hình ảnh này khi được chia sẻ lại vẫn làm người hâm mộ không khỏi bồi hồi.

NỔI BẬT TRANG CHỦ