• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ở nhà tránh dịch cũng không ngăn Ngọc Trinh phô diễn giọng hát "trời ban", nhìn biểu cảm lại tưởng thất tình!

Tin tổng hợp 27/03/2020 16:46

(Tổ Quốc) - Fan nên cảm thấy may mắn vì Ngọc Trinh rất yên vị với công việc người mẫu chứ không đòi lấn sân ca hát nhé!

Ai vỗ ngực tự xưng là fan Ngọc Trinh hẳn nhớ như in cô nàng từng mạnh miệng tuyên bố: nếu có giọng hát hay, sẽ lấn sân làm ca sĩ. Song, đời vốn không là mơ nên tới giờ, dân tình chỉ có thể nghe "nữ hoàng nội y" hát vu vơ trên story. Nhưng thế cũng hay, vì cứ mỗi lần Ngọc Trinh cất tiếng hát thì khán giả đều ngỡ ngàng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau rồi mà.

Lần mới đây nhất cũng không ngoại lệ! Ở nhà đúng dịp bệnh dịch Covid-19 đang cao điểm, chân dài gốc Trà Vinh làm clip chia sẻ những khoảnh khắc tự cách ly đầy vui vẻ của mình. Hết trèo cây hái mận, cô nàng đọc sách, bơi, skincare, ăn vặt và thậm chí mở karaoke khoe giọng tại gia. Nhưng cho hỏi, có ai được nghe giọng hát của Ngọc Trinh chưa...

Hỏi: "Bữa giờ dịch ở nhà Trinh làm gì?" và đây là câu trả lời.

Như mọi lần, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào Ngọc Trinh cũng cố gắng "khoe" ngay chất giọng "trời ban". Hát thôi chưa đủ, người đẹp còn thể hiện độ nhiệt huyết của mình qua biểu cảm đau khổ như thể thất tình. Đến cuối cùng phải chốt hạ bằng một cái nhảy lên không trung?! Ủa ngộ ghê à nha! Với sự tự tin này, chẳng những Ngọc Trinh không bị ném đá mà còn khiến fan phấn khích vì quá chịu chơi, quá ư là lầy lội.

Ở nhà tránh dịch cũng không ngăn Ngọc Trinh phô diễn giọng hát trời ban, nhìn biểu cảm lại tưởng thất tình! - Ảnh 3.

Ngọc Trinh dự định gây "rúng động" showbiz lần nữa với giọng ca này chăng.

Ở nhà tránh dịch cũng không ngăn Ngọc Trinh phô diễn giọng hát trời ban, nhìn biểu cảm lại tưởng thất tình! - Ảnh 4.

Nhập tâm thế này khéo người ta tưởng cô nàng đang đau khổ vì thất tình.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Hãy "ở yên" khi Tổ Quốc cần. Yêu Tổ Quốc, yêu đồng bào, đang ở chỗ nào thì hãy ở yên chỗ đấy. Còn tôi, tôi ở nhà! Vì ở nhà lúc này, đã là hành động cho thấy ý thức bảo vệ bản thân, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Ở nhà tránh dịch cũng không ngăn Ngọc Trinh phô diễn giọng hát trời ban, nhìn biểu cảm lại tưởng thất tình! - Ảnh 7.

NỔI BẬT TRANG CHỦ