• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vừa tung bộ ảnh sinh nhật, Lisa (BLACKPINK) đã khiến 3 triệu người ngất ngây: Đúng là nên để style này sớm hơn!

Tin tổng hợp 27/03/2020 18:33

(Tổ Quốc) - Đâu ai nghĩ có ngày Lisa (BLACKPINK) lại trở thành 1 cô nàng “bánh bèo” như vậy.

Vốn theo đuổi hình tượng girl crush mê hoặc và đầy cá tính, mỹ nhân Lisa (BLACKPINK) đã thu nạp hàng triệu fan bằng những phong cách siêu ngầu, siêu sang chảnh. Tuy nhiên, thời gian gần đây, người hâm mộ nhận thấy em út BLACKPINK bỗng thay đổi 360 độ với hình tượng nữ tính khác thường. Đặc biệt là sau khi sang Trung Quốc làm giám khảo cho chương trình "Thanh Xuân Có Bạn", dường như cô nàng lại càng trở nên "bánh bèo hóa" hơn hẳn.

Mới đây, dân tình lại được phen náo loạn vì loạt hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân hơn 30 triệu người đăng ký của em út BLACKPINK. Nữ idol đã tung bộ ảnh đặc biệt để cảm ơn những lời chúc của người thân và các fan nhân dịp sinh nhật lần thứ 23 vào ngày hôm nay (27/3). Đặc biệt, mỹ nhân BLACKPINK gây chú ý khi "lột xác" với phong cách nữ tính điệu đà, khác hẳn phong cách girl crush cá tính thường thấy. Loạt ảnh vừa đăng tải đã ngay lập tức nhận được vô số phản ứng tích cực của người hâm mộ khi nhanh chóng thu về hơn 3 triệu lượt yêu thích chỉ sau thời gian ngắn.

Vừa tung bộ ảnh sinh nhật, Lisa (BLACKPINK) đã khiến 3 triệu người ngất ngây vì vẻ đẹp nữ tính: Nhìn là muốn yêu luôn! - Ảnh 2.

Em út BLACKPINK gây náo loạn mạng xã hội khi tung bộ ảnh điệu đà đúng ngày sinh nhật.

Vừa tung bộ ảnh sinh nhật, Lisa (BLACKPINK) đã khiến 3 triệu người ngất ngây vì vẻ đẹp nữ tính: Nhìn là muốn yêu luôn! - Ảnh 3.

Vừa tung bộ ảnh sinh nhật, Lisa (BLACKPINK) đã khiến 3 triệu người ngất ngây vì vẻ đẹp nữ tính: Nhìn là muốn yêu luôn! - Ảnh 4.

Không khó có thể nhận ra, Lisa dạo này điệu đà và nữ tính hơn hẳn. Nữ idol "lột xác" hoàn toàn với mái tóc đen dài, phong cách trang điểm nhẹ và gu mặc cũng trở nên kín đáo hơn.

Vừa tung bộ ảnh sinh nhật, Lisa (BLACKPINK) đã khiến 3 triệu người ngất ngây vì vẻ đẹp nữ tính: Nhìn là muốn yêu luôn! - Ảnh 5.

Vừa tung bộ ảnh sinh nhật, Lisa (BLACKPINK) đã khiến 3 triệu người ngất ngây vì vẻ đẹp nữ tính: Nhìn là muốn yêu luôn! - Ảnh 6.

Loạt ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi thu về hơn 3 triệu lượt yêu thích và gần 100.000 bình luận chỉ sau thời gian ngắn đăng tải.

Vừa tung bộ ảnh sinh nhật, Lisa (BLACKPINK) đã khiến 3 triệu người ngất ngây vì vẻ đẹp nữ tính: Nhìn là muốn yêu luôn! - Ảnh 7.

Trước đây, mỹ nhân BLACKPINK luôn trung thành với phong cách girl crush, vừa cá tính, mê hoặc lại không kém phần quyến rũ.

Vừa tung bộ ảnh sinh nhật, Lisa (BLACKPINK) đã khiến 3 triệu người ngất ngây vì vẻ đẹp nữ tính: Nhìn là muốn yêu luôn! - Ảnh 8.

Vừa tung bộ ảnh sinh nhật, Lisa (BLACKPINK) đã khiến 3 triệu người ngất ngây vì vẻ đẹp nữ tính: Nhìn là muốn yêu luôn! - Ảnh 9.

Vừa tung bộ ảnh sinh nhật, Lisa (BLACKPINK) đã khiến 3 triệu người ngất ngây vì vẻ đẹp nữ tính: Nhìn là muốn yêu luôn! - Ảnh 10.

Tuy nhiên, kể từ sau khi sang Trung Quốc làm giám khảo cho chương trình "Thanh Xuân Có Bạn", dường như cô nàng lại càng trở nên "bánh bèo hóa" hơn hẳn.

Vừa tung bộ ảnh sinh nhật, Lisa (BLACKPINK) đã khiến 3 triệu người ngất ngây vì vẻ đẹp nữ tính: Nhìn là muốn yêu luôn! - Ảnh 11.

Vừa tung bộ ảnh sinh nhật, Lisa (BLACKPINK) đã khiến 3 triệu người ngất ngây vì vẻ đẹp nữ tính: Nhìn là muốn yêu luôn! - Ảnh 12.

Nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp như búp bê và đặc biệt phù hợp với gu thời trang sang chảnh, cá tính. Không ít người hâm mộ đã tỏ ra e ngại khi nhìn thấy sự thay đổi diện mạo của Lisa. Tuy nhiên, không những không bị "dìm hàng", nhan sắc của em út BLACKPINK còn thăng hạng "vùn vụt" với phong cách "bánh bèo" này.

Vừa tung bộ ảnh sinh nhật, Lisa (BLACKPINK) đã khiến 3 triệu người ngất ngây vì vẻ đẹp nữ tính: Nhìn là muốn yêu luôn! - Ảnh 13.

Nhưng dù có thay đổi phong cách đi chăng nữa thì nhan sắc của Lisa vẫn đẹp rạng ngời và thậm chí thăng hạng hơn xưa. Quả là mỹ nhân hàng đầu Kpop, dù biến hóa phong cách nào thì nhan sắc vẫn quá đỗi xuất sắc!

Nguồn: IG

NỔI BẬT TRANG CHỦ