• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nói là làm, Võ Hoàng Yến đăng thông báo “chiêu sinh” lớp catwalk ngay trong khu tập trung: Chị đại là đây chứ đâu!

Tin tổng hợp 27/03/2020 19:35

(Tổ Quốc) - Thông báo chiêu sinh của Võ Hoàng Yến đang khiến dân tình vô cùng thích thú vì quá đáng yêu.

Những ngày vừa qua, Võ Hoàng Yến gây chú ý khi thường xuyên cập nhật những hình ảnh siêu đáng yêu và lầy lội tại khu cách ly. Không chỉ nhận lời khen ngợi bởi hành động tự giác vào cách ly tập trung, Võ Hoàng Yến còn ghi điểm khi luôn truyền những nguồn năng lượng tích cực cho cộng đồng.

Nếu như trước đó, "chị đại" khu cách ly Võ Hoàng Yến khiến dân tình cười ngất khi tự tái chế vật dụng trong phòng, lập lớp "khẩu nghiệp" cùng đi hái rau hay biến đồ tiếp tế của gia đình thành một "tiệm tạp hoá" thu nhỏ thì nay người đẹp lại lầy lội quyết mở một lớp catwalk ngay trong khu cách ly. Cụ thể, cách đây ít phút, Võ Hoàng Yến đã hào hứng đăng thông báo "chiêu sinh" ngay trên trang cá nhân: "Ai muốn học catwalk thì ra sân cầu lông nha". Chỉ sau vài phút chia sẻ, lượng học viên của Võ Hoàng Yến đã tăng lên không ngừng, có người còn đề nghị cô mở luôn cả lớp học online. Cứ thế này, khéo đùa sau 14 ngày cách ly, showbiz Việt lại xuất hiện những người mẫu chuyên nghiệp của "cô giáo" Võ Hoàng Yến cho mà coi!

Nói là làm, Võ Hoàng Yến đăng thông báo “chiêu sinh” lớp catwalk ngay trong khu tập trung: “Chị đại” là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến thông báo chiêu sinh ngay trong khu cách ly tập trung

Nói là làm, Võ Hoàng Yến đăng thông báo “chiêu sinh” lớp catwalk ngay trong khu tập trung: “Chị đại” là đây chứ đâu! - Ảnh 3.

Người hâm mộ hào hứng đề nghị Võ Hoàng Yến mở luôn cả lớp online

Clip: Võ Hoàng Yến đi catwalk tại khu cách ly

Nói là làm, Võ Hoàng Yến đăng thông báo “chiêu sinh” lớp catwalk ngay trong khu tập trung: “Chị đại” là đây chứ đâu! - Ảnh 5.

Trước đó, cô giáo Võ Hoàng Yến cũng đã trổ tài sương sương thế này

Nói là làm, Võ Hoàng Yến đăng thông báo “chiêu sinh” lớp catwalk ngay trong khu tập trung: “Chị đại” là đây chứ đâu! - Ảnh 6.

Sân cầu lông sắp thành sàn catwalk của Võ Hoàng Yến đây rồi

Nói là làm, Võ Hoàng Yến đăng thông báo “chiêu sinh” lớp catwalk ngay trong khu tập trung: “Chị đại” là đây chứ đâu! - Ảnh 7.

Đi cách ly mà hết tung bộ ảnh lộng lẫy, nay còn mở cả lớp catwalk thì ai chơi lại chị đây Võ Hoàng Yến ơi!

Nói là làm, Võ Hoàng Yến đăng thông báo “chiêu sinh” lớp catwalk ngay trong khu tập trung: “Chị đại” là đây chứ đâu! - Ảnh 9.

NỔI BẬT TRANG CHỦ