• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chủ tịch HĐND TP bị tố có quan hệ bất chính: Lúc mới quen người phụ nữ nói đã ly hôn chồng

Tin tổng hợp 28/02/2019 07:56

(Tổ Quốc) - Ông X. cho biết, lúc mới quen chị P. nói với ông rằng đã ly hôn chồng, thậm chí ông đã đến nhà chị P. một vài lần khi đang tìm hiểu, nhưng không hề gặp chồng chị này.

Sau khi bị một người đàn ông tên T. (SN 1984, ở TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) tố cáo có quan hệ bất chính với vợ anh này, ông P.M.X. (Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) đã có báo cáo ban đầu.

Ông Nguyễn Hải An, Chánh văn phòng Thành ủy Kon Tum thông tin trên Đất Việt, trong báo cáo ban đầu đó, ông X. nói mình quen biết, tìm hiểu chị P. (31 tuổi, vợ anh T.) từ cuối năm 2017. Khi đó, vợ ông X. đã mất.

Ông X. cho biết lúc mới quen chị P. nói với ông rằng đã ly hôn chồng, thậm chí ông đã đến nhà chị P. một vài lần khi đang tìm hiểu, nhưng không hề gặp chồng chị này.

Cũng theo những gì ông X. viết trong báo cáo, sau một thời gian ngắn tìm hiểu ông phát hiện ra chị P. mới chỉ ly thân chồng chứ chưa ly hôn, nên chấm dứt mối quan hệ này vào giữa năm 2018.

"Là một cán bộ mẫu mực nên ông X. chưa bao giờ có điều tiếng gì. Từ khi có đơn tố cáo của anh T. thì cơ quan mới biết, còn trước giờ chưa ai nắm được thông tin này", Chánh văn phòng Thành ủy Kon Tum nói với nguồn trên, đồng thời cho biết ông X. là một cán bộ có năng lực, luôn hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ được giao.

Trước đó, theo báo Pháp luật Việt Nam, trong đơn tố cáo, anh T. nói phát hiện vợ ngoại tình, có quan hệ bất chính với ông X. từ cuối tháng 4/2018. Theo anh T., ông X. nhiều lần điện thoại, nhắn tin tán tỉnh, nói yêu đương vợi vợ anh. Thậm chí còn cử tài xế đến nơi vợ anh làm việc ở một trung tâm ngoại ngữ để đón đi ăn và quan hệ bất chính với ông X.

Anh T. trình bày trong đơn việc vợ và ông X. nhiều lần đi du lịch cùng nhau và đưa nhau đi khách sạn, nhà nghỉ.

Cũng theo người chồng, khi phát hiện ra mối quan hệ bất chính, anh đã yêu cầu vợ chấm dứt. Ban đầu người vợ xin lỗi, mong được bỏ qua, nhưng sau đó lại mua điện thoại khác để liên hệ với ông X. Việc này bị anh phát hiện, chụp lại tất cả tin nhắn.

"Trong thời gian quan hệ bất chính với ông X., vợ tôi đã bỏ bê, không quan tâm, chăm sóc cho gia đình và con cái", anh T. viết trong đơn.

Chánh văn phòng Thành ủy Kon Tum Nguyễn Hải An cho hay, do ông X. là cán bộ do Ban thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum quản lý, nên đơn tố cáo của anh T. và báo cáo ban đầu của ông X. được chuyển lên cấp trên để tiếp tục làm rõ.

(Tổng hợp)

Thanh Tú

NỔI BẬT TRANG CHỦ