• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Được bé gái giận gia đình xin ngủ nhờ, thanh niên đi tù tội hiếp dâm

Tin tổng hợp 22/05/2019 14:38

(Tổ Quốc) - T. nói "đang giận gia đình" nên xin ngủ nhờ tại nhà Quyền một đêm nên nam thanh niên đồng ý. Đêm đó, Quyền làm "chuyện người lớn" với bạn gái.

Đó là bị cáo Nguyễn Văn Quyền (SN 2004, trú tổ 20, Trường Phúc, Vĩnh Phước, Nha Trang) vừa bị TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) tuyên phạt 2 năm 6 tháng tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, Quyền và N.H.N.T (12 tuổi) quen biết và có tình cảm yêu thương nhau từ tháng 9/2018 thông qua mạng xã hội Facebook. Khoảng 20h ngày 18/10/2018, Quyền cùng với Lê Thành Trung (bạn của Quyền) đến Trường THCS Nguyễn Khuyến đường Ngô Đến, phường Vĩnh Phước thì gặp T..

Tại đây, T. nói "đang giận gia đình" nên xin ngủ nhờ tại nhà Quyền một đêm. Quyền đồng ý và nhờ Trung chở Quyền, T. về nhà ông bà nội của Quyền ở tổ 20 Trường Phúc, Vĩnh Phước, Nha Trang, là nơi Quyền đang chung sống với ông bà nội.

Khi vào nhà, lúc này ông nội Quyền đang xem ti vi tại phòng khách, Quyền và T. xin vào phòng để học nên ông căn dặn Quyền và T. "học xong rồi đi về".

Vào phòng ngủ, T. kể cho Quyền nghe chuyện giận gia đình, sau đó cả hai nằm xem phim hoạt hình trên điện thoại di động của T. Được khoảng 20 phút thì Quyền nói với T. "Ê! Làm không?", T. trả lời "Làm là làm gì?", Quyền nói tiếp "Cho nha!", T. đồng ý và nói "Ờ".

Biết T. đồng ý, Quyền ôm, hôn T. rồi cởi hết quần áo của T. và tự cởi quần áo của mình làm "chuyện người lớn". Khoảng 15 phút sau, do T. nói "đau" và đẩy Quyền ra nên Quyền không thực hiện hành vi giao cấu nữa.

Cả hai tự mặc quần áo và nằm xem phim trên điện thoại rồi ngủ. Đến sáng hôm sau, T. không đi học mà ở lại nhà Quyền chơi đến khoảng 18h ngày 19/10/2018, T. đi đến chỗ học thêm và gọi cho bà H.T.T.T (mẹ đẻ của T.) đến đón và chở về nhà.

Đến ngày 26/10/2018 bà H.T.T.T. biết việc con gái có quan hệ tình dục nên làm đơn tố cáo và đến Công an phường Vĩnh Phước trình báo. Tại cơ quan Công an Quyền đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hoàng Văn

NỔI BẬT TRANG CHỦ