• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Giữa đêm cha nhẫn tâm cầm dao cứa cổ 4 đứa con ruột của mình

Tin tổng hợp 21/04/2019 23:24

(Tổ Quốc) - Hiện nghi phạm đã bị cảnh sát khống chế, cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ hành vi của người cha nhẫn tâm cứa cổ con.

Báo Sina News đưa tin, công an huyện An Khê, thành phố Tuyền Châu Phúc Kiến (Trung Quốc) thông báo người đàn ông họ Uông uống rượu xong cầm dao cứa cổ 4 đứa con đồng thời cũng tự làm mình bị thương.

Sự việc xảy ra vào đêm ngày 9/4, không ai biết chuyện gì đã xảy ra đêm đó, vì người nhà này ai nấy đều đi làm xa, mẹ các bé lúc đó cũng đang đi làm ở Hạ Môn nghe tin xong mới vội vàng về nhà. Mãi đến sáng ngày 10/4 sau khi nhận được tin báo cảnh sát mới lập đội điều tra tìm hiểu khống chế nghi phạm.

Tối ngày 10/4, cả 4 cháu đều đã thoát khỏi tình trạng nguy hiểm. Hai bé trai 6 tuổi và 9 tuổi lặng lẽ ngồi trên giường, tinh thần hoảng loạn, phần cổ đã được các bác sỹ băng bó lại.

Giữa đêm cha nhẫn tâm cầm dao cứa cổ 4 đứa con ruột của mình - Ảnh 1.

Các cháu bé tại bệnh viện

Được biết, khoảng 8h sáng ngày 10/4, 5 người (hai bé trai, hai bé gái và bố các cháu) bị thương được đưa trạm y tế thị trấn Cảm Đức để sơ cứu, đến trưa được chuyển tuyến lên bệnh biện Minh Tuyển huyện An Khê.

Trong đó, vết thương ở cổ của hai bé trai dài lần lượt là 13cm và 15 cm, may mắn là chưa bị cắt vào động mạch, cấp cứu xong hiện tình trạng hai cháu đã tương đối ổn định, đã thoát khỏi tình trạng nguy hiểm. Hai bé gái còn lại do chỉ là vết thương ngoài da không đáng ngại nên đã được ra viện. "Bố thường xuyên uống rượu, cứ uống rượu say là đánh bọn con", các bé kể lại.

Ngoài ra hàng xóm cũng cho biết ông ngày không có công ăn việc làm, chỉ ham ăn lười làm, ngày ngày uống rượu, cứ rượu say xong là rất hay nổi điên. Được hỏi về tiền sử bệnh thần kinh của chồng, bà vợ một mực phủ nhận đồng thời cho biết mình cũng không lý giải được tại sao chồng lại làm con mình bị thương, trong khi đó ông chồng suốt những ngày nằm viện cũng chỉ im lặng không lên tiếng.

Hiện nghi phạm đã bị cảnh sát khống chế, nội tình chi tiết toàn bộ sự việc vẫn được tiến hành điều tra làm rõ.

Feng Ling

NỔI BẬT TRANG CHỦ