• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

"Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế" sẽ giới thiệu 300 gian hàng

Văn hoá 05/03/2021 14:12

(Tổ Quốc) - UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ban hành kế hoạch về việc tổ chức "Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế năm 2021".

Theo đó, "Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế năm 2021" dự kiến sẽ diễn ra trong 7 ngày, từ ngày 25/5 đến 31/5/2021 tại Trung tâm Thi đấu Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế (số 01 Hà Huy Tập, TP Huế).

Sẽ tổ chức "Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế" tại Festival Nghề truyền thống Huế 2021 - Ảnh 1.

“Không gian tôn vinh nghệ nhân và các làng nghề” tại Festival nghề truyền thống Huế.

Hội chợ được tổ chức với khoảng 300 gian hàng nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thành tựu kinh tế của tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Tại đây sẽ trưng bày, giới thiệu tiềm năng phát triển các mặt hàng công nghiệp nông thôn, các ngành nghề truyền thống, hàng thủ công mỹ nghệ của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên và trên cả nước nhằm tìm kiếm đối tác, phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm cho doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn ổn định sản xuất, mở rộng thị trường tiêu thụ.

Đồng thời, thông qua hội chợ lần này sẽ tạo ra mối liên kết thương mại giữa các nhà sản xuất với các doanh nghiệp, các nhà đầu tư, tạo điều kiện thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển, thu hút các đối tác, doanh nghiệp quan tâm, hợp tác, đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên Huế và khu vực.

Được biết, đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện sẽ diễn ra trong dịp Festival Nghề truyền thống Huế 2021./.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ