• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Người tố Chủ tịch HĐND TP Kon Tum quan hệ bất chính nói còn giữ "bằng chứng mấu chốt"

Tin tổng hợp 11/03/2019 14:25

(Tổ Quốc) - Theo anh T., nếu sự việc không được giải quyết thỏa đáng thì anh sẽ "đưa ra bằng chứng mấu chốt".

Anh T.Q.T. (SN 1984, trú tại phường Hội Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã được Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum mời lên làm việc một lần, vào hôm 7/3, liên quan vụ anh có đơn tố Chủ tịch HĐND TP Kon Tum, Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum P.M.X. có quan hệ bất chính.

Theo ghi nhận của Dân trí, hôm đó, phía Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum yêu cầu anh T. cung cấp thông tin và hình ảnh để chứng minh cho tố cáo mà anh đưa ra nói ông X. quan hệ bất chính với chị P. (SN 1988, trú tại TP Pleiku, vợ anh T.). Thời gian mà ông X. và chị P. có quan hệ với nhau cũng được xác định.

Hôm qua (10/3), chia sẻ về diễn biến mới nhất sự việc, anh T. cho hay Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy có hẹn anh tuần tới này sẽ có buổi làm việc. Khẳng định sẽ theo đuổi vụ việc đến cùng, anh T. "tiết lộ" bản thân còn lưu giữ nhiều bằng chứng chứng minh mối quan hệ bất chính của vợ và ông X.

"Tôi mới chỉ cung cấp 60% tin nhắn, hình ảnh chứng minh mối quan hệ bất chính giữa 2 người này, bởi vậy, nếu cơ quan chuyên môn không làm nghiêm, tôi sẽ tiếp tục đưa ra bằng chứng mấu chốt", nguồn trên dẫn lời anh T.

Hiện anh T. chưa được đối chất với ông X. như điều anh mong muốn.

Trước đó, trả lời báo giới, ông X. thừa nhận có thời gian quen biết và tìm hiểu chị P., dự định lập gia đình với người phụ nữ này. Bởi thời điểm đó vợ ông X. đã mất được một thời gian.

Ông X. lý giải do chị P. nói đã ly hôn nên ông tưởng thật. Sau thời gian tìm hiểu ông mới biết chị P. chưa ly hôn nên chủ động chấm dứt mối quan hệ. Ông X. nói với Đất Việt, tình cảm của ông với chị P. chưa có gì là sâu sắc và khẳng định nhiều nội dung trong đơn tố của anh T. không đúng sự thật.

Anh T. và chị P. lấy nhau năm 2011 và có với nhau một con gái. Chị P. hiện làm việc ở trung tâm ngoại ngữ. Anh bày tỏ, khi phát hiện mối quan hệ của vợ và ông X., anh yêu cầu chấm dứt, nhưng sau đó họ vẫn liên lạc với nhau.

Vợ anh còn lưu tên số điện thoại liên lạc với ông X. bằng tên phụ nữ để che giấu, nhưng khi đọc nội dung khác lạ từ các dòng tin nhắn giữa họ, anh đã nghi ngờ, tìm hiểu.

(Tổng hợp)

Thanh Tú

NỔI BẬT TRANG CHỦ