• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

NSƯT Kim Tử Long nói về hôn nhân viên mãn với bà xã Trinh Trinh

Giải trí 06/06/2023 19:00

(Tổ Quốc) - NSƯT Kim Tử Long khẳng định trong cuộc sống không nên yêu cầu quá mức ở đối phương.

Chương trình truyền hình Ký ức ngọt ngào vừa chính thức trở lại với việc công bố thông tin NSƯT Kim Tử Long sẽ đảm nhận vai trò MC. 

Nói về việc đảm nhận vị trí mới, Kim Tử Long cho biết: "Đó giờ Long chỉ hát, đóng kịch hoặc là chơi game, làm MC thì cũng có nhưng không phải chương trình quy mô như thế này. Đối với Long, làm điều gì cho nghệ thuật thì Long đều nhận cả để thử thách bản thân mình. Và hôm nay được tín nhiệm làm MC của chương trình, Long cảm thấy rất vinh dự".

NSƯT Kim Tử Long nói về hôn nhân viên mãn với bà xã Trinh Trinh - Ảnh 1.

Kim Tử Long làm MC của chương trình "Ký ức ngọt ngào".

NSƯT Kim Tử Long nói về hôn nhân viên mãn với bà xã Trinh Trinh - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình chia sẻ câu chuyện về cuộc sống và công việc.

"Mùa trước làm khách mời thì được MC hỏi và đưa ra những tình huống, còn hôm nay làm MC thì mình lại đưa ra tình huống cho tất cả khách mời. Vì vậy ít nhất mình cũng phải có một số kiến thức về âm nhạc, thần tượng và các khách mời để có thể giao lưu, phỏng vấn, nói chuyện. Quan trọng trong chương trình, mình sẽ khai thác được những bí mật họ chưa từng nói và cho khán giả biết. Có những kỉ niệm đẹp, kỉ niệm buồn giấu sâu trong lòng thì hôm nay họ có thể giải tỏa và tâm sự".

Điều khiến Kim Tử Long thích thú nhất khi đảm nhận vai trò MC chính là được cùng các thần tượng trở về thời kỳ huy hoàng vào những năm 1990 - 2000. Đó là sân khấu ngoài trời với mấy ngàn người xem, những buổi diễn tỉnh khán giả ngồi chật khán phòng hoặc là khi đi ghe, đi tàu, đi trên đường mà khán giả chặn lại, bắc ghế để xem mặt nghệ sĩ. Đối với Kim Tử Long thì đó là những ký ức ngọt ngào, kỷ niệm thú vị không thể nào quên.

NSƯT Kim Tử Long nói về hôn nhân viên mãn với bà xã Trinh Trinh - Ảnh 3.

Kim Tử Long và Trinh Trinh.

Bên cạnh đó, Kim Tử Long cũng chia sẻ đôi lời về cuộc hôn nhân viên mãn với bà xã kém 11 tuổi Trinh Trinh: "Long luôn quan niệm gia đình mình làm sao vừa đủ, không yêu cầu quá mức ở người vợ, người chồng, người con. Mình làm sao sống 1 cách thoải mái, tự nhiên và quan trọng là đừng đòi hỏi quá nhiều ở đối phương. Ví dụ con mình mình cũng không đòi hỏi nó phải như thế này, thế kia, và vợ mình cũng không đòi hỏi chồng phải thế này, thế nọ. Long cũng không bao giờ đòi hỏi vợ mình phải hoàn hảo, phải đẹp, phải làm việc tốt, phải chăm sóc con, phải lo cho gia đình này kia. Không! Mình làm làm sao cho vừa đúng vừa đủ là được là tốt. Còn những cái gì ngoài đó mình cứ xem như là cuộc sống mà, chén trong sóng nó còn khua thì gia đình nhiều khi cũng có lúc không bằng lòng gì đó, mình hãy coi đó là bài học để sau này rút kinh nghiệm, sống nhẹ nhàng thôi thì sẽ hạnh phúc".

Đối với Kim Tử Long, hạnh phúc gia đình và sự vui vẻ là điều quan trọng nhất ở thời điểm hiện tại. Bởi anh quan niệm rằng: "Bây giờ nhìn lên trên cao thì mình sẽ thấy không bằng ai, nhưng mà nhìn xuống thì mình còn hơn rất nhiều người, vì vậy Long cảm thấy quá mãn nguyện rồi. Long chỉ mong không có sự cố gì xảy ra trong cuộc sống, gia đình luôn luôn hạnh phúc, có sức khỏe, đó là cái niềm ao ước của Long". 

NSƯT Kim Tử Long nói về hôn nhân viên mãn với bà xã Trinh Trinh - Ảnh 4.

Cặp vợ chồng nổi tiếng bên các con.

Không chỉ hoạt động nghệ thuật, Kim Tử Long còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Khi được hỏi về bí quyết cân bằng cuộc sống, nam nghệ sĩ nói: "Có nhiều người nói Long tham quá, nào là nghệ thuật, quay gameshow, kinh doanh nhà hàng, cà phê, rồi bây giờ chuyển qua nước hoa, ôi anh tham quá. Nhưng mà có lẽ ông trời ổng sanh Long ra thì Long cứ muốn học hỏi, cứ muốn tìm việc, cái gì cũng muốn làm. Như bây giờ Long đang làm MC, thì MC không phải là cái nghề chính nhưng mà Long cũng muốn gia nhập vào và tìm hiểu nó. Dù bây giờ nhà hàng kinh doanh không ổn định lắm vì tình hình kinh tế khó khăn, nhưng mà Long vẫn không bỏ, vẫn đeo đuổi nó".

Phúc Minh

NỔI BẬT TRANG CHỦ