• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Phó Bí thư thành ủy Kon Tum nói "tình cảm chưa sâu sắc" khi bị tố cử lái xe đón vợ người khác đi quan hệ bất chính

Tin tổng hợp 27/02/2019 18:15

(Tổ Quốc) - "Về nội dung đơn tố cáo, tôi thấy có nhiều vấn đề không đúng sự thật. Tình cảm giữa tôi với chị Hương (chị Trần Thị Lan P, 31 tuổi, vợ anh T) chưa có gì gọi là sâu sắc", ông Xem nói.

Ngày 27/2, tờ Đất Việt dẫn lời ông Phạm Minh Xem, Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum cho biết, ông đã nhận được đơn tố cáo của anh Trần Quang T (trú ở phường Hội Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai).

"Sau khi nhận được đơn tố cáo, với vai trò của mình, tôi cũng đã báo cáo hết sức trung thực với cấp ủy. Về nội dung đơn tố cáo, tôi thấy có nhiều vấn đề không đúng sự thật. Tình cảm giữa tôi với chị Hương (chị Trần Thị Lan P, 31 tuổi, vợ anh T) chưa có gì gọi là sâu sắc", ông Xem nói với nguồn trên.

Theo tờ Pháp luật Việt Nam, anh Trần Quang T. (SN 1984, trú tại 102 Nguyễn Trung Trực, phường Hội Phú, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) vừa có đơn tố cáo ông Phạm Minh Xem - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân TP. Kon Tum (tỉnh Kon Tum) có quan hệ bất chính với vợ anh là chị Trần Thị Lan P (SN 1988).

Tờ Tạp chí giao thông thuật lại tường trình của anh Trần Quang T là, anh T và chị Trần Thị Lan P đăng ký kết hôn vào tháng 07/2011. Hai người có 1 con chung (SN 2013) và đang sống tại 2 căn nhà 14B Lê Quý Đôn và 59 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai.

Phó Bí thư thành ủy Kon Tum nói tình cảm chưa sâu sắc khi bị tố cử lái xe đón vợ người khác đi quan hệ bất chính - Ảnh 1.

Đơn tố cáo của anh Trần Quang T.

Cuối tháng 4/2018, anh T âm thầm điều tra và phát hiện vợ mình có quan hệ ngoài luồng với ông Phạm Minh Xem, hiện đang là Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Trong đơn tường trình, anh T tố cáo ông Xem nhiều lần điện thoại, nhắn tin tán tỉnh, nói chuyện yêu đương với vợ mình là chị P. Trong đơn tố cáo, anh T cho hay, ông Xem đã cử tài xế đến tận nơi làm việc của vợ anh ở Trung tâm ngoại ngữ Langplus để đón đi ăn rồi quan hệ bất chính nhiều lần.

Theo tố cáo của anh T, ông Xem và vợ anh đã hẹn hò, đưa nhau đi nhà nghỉ, khách sạn, đi du lịch, chụp ảnh thể hiện tình cảm ở nhiều nơi như Hà Nội, Đà Nẵng… Những tin nhắn tình cảm này được anh T phát hiện và lưu giữ.

Ông Nguyễn Hải An - Chánh Văn phòng thành ủy, TP Kon Tum xác nhận, cơ quan đã yêu cầu ông Xem giải trình báo cáo vụ việc. Trong phần giải trình, ông Phạm Minh Xem khẳng định, trước đó có quen biết và tìm hiểu bà Trần Thị Lan P (SN 1988) trú 59 Hùng Vương, TP. Kon Tum, đến giữa năm 2018 thì chủ động chấm dứt mối quan hệ này.

M.K

NỔI BẬT TRANG CHỦ