• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy thăm và chúc mừng Báo điện tử Tổ Quốc

Văn hoá 19/06/2024 14:15

(Tổ Quốc) - Sáng 19/6, nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, thay mặt lãnh đạo Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Trung tâm Công nghệ thông tin, Báo điện tử Tổ Quốc.

Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy gửi lời chúc mừng đến tập thể Báo điện tử Tổ Quốc những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 (1925-2024).

Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy thăm và chúc mừng Báo điện tử Tổ Quốc - Ảnh 1.

Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Trung tâm Công nghệ thông tin, Báo điện tử Tổ Quốc

Đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Báo Tổ Quốc trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao, Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy khẳng định, Báo điện tử Tổ Quốc đã hoàn thành tốt vai trò cơ quan truyền thông của Bộ VHTTDL trong thời gian qua, chất lượng nội dung ngày càng nâng cao, khẳng định uy tín và thương hiệu của tờ báo trong bối cảnh thông tin cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt.

Theo Thứ trưởng, trong bối cảnh hiện nay, công nghệ phát triển góp phần giúp cho báo chí, đặc biệt là báo điện tử có những cơ hội thuận lợi tuy nhiên cũng đặt ra những thách thức, yêu cầu, đòi hỏi mỗi tờ báo phải chủ động, biến thách thức thành cơ hội phát triển. Mỗi cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo điện tử Tổ Quốc cần cố gắng nhiều hơn để hoàn thành các nhiệm vụ tuyên truyền các chính sách của ngành và Bộ VHTTDL.

Thứ trưởng cũng đánh giá cao Báo điện tử Tổ Quốc trong thời gian qua với những giải thưởng mà phóng viên của Báo đã đạt được như: Giải Diên Hồng, Giải báo chí Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Giải Báo chí Văn hóa Hà Nội...

"Bên cạnh đó, Báo điện tử Tổ Quốc cần tiếp tục đưa các thông tin nhanh, chính xác, định hướng tốt dư luận, phục vụ hoạt động của ngành, làm sao để thực hiện sứ mệnh là tờ báo điện tử của Bộ VHTTDL"- Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy chia sẻ.

Thứ trưởng mong muốn, tập thể thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên và người lao động của Báo điện tử Tổ Quốc tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, cùng nhau xây dựng một tập thể vững mạnh, có uy tín, thương hiệu trong thị trường báo chí Việt Nam.

Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy thăm và chúc mừng Báo điện tử Tổ Quốc - Ảnh 2.

Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo điện tử Tổ Quốc

Trân trọng cảm ơn lời chúc và sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ VHTTDL và Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin, Tổng Biên tập Báo điện tử Tổ Quốc Nguyễn Thị Hoàng Lan cho biết, nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ VHTTDL, tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo điện tử Tổ Quốc luôn phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, hoàn thành các nhiệm vụ chính trị cũng như đáp ứng ngày một tốt hơn yêu cầu về truyền thông đa phương tiện.

Báo điện tử Tổ Quốc đang triển khai xây dựng tòa soạn hội tụ tại (bao gồm: hội tụ về không gian làm việc, hội tụ về phương thức tác nghiệp và hội tụ về nội dung) nhằm tận dụng tối đa ưu thế về nhân lực đa phương tiện và nền tảng công nghệ kỹ thuật tiên tiến để sản xuất ra các ấn phẩm cho nhiều loại hình, phương tiện báo chí khác nhau, qua đó xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, thông tin đa chiều, nhanh và phong phú, hấp dẫn hơn.

Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin, Tổng Biên tập Báo điện tử Tổ Quốc Nguyễn Thị Hoàng Lan khẳng định, Ban biên tập, cũng như toàn thể cán bộ, phóng viên Báo điện tử Tổ Quốc sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy hơn nữa lòng say mê, sự tập trung trí tuệ, có nhiều giải pháp để có nhiều bài viết hay, chất lượng, đạt được thành công hơn nữa trong thời gian tới./.


Hồng Hà- ảnh Nam Nguyễn

NỔI BẬT TRANG CHỦ