• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tướng Đỗ Hữu Ca "rất bức xúc" trước thông tin Đỗ Mạnh Hùng là cháu mình

Tin tổng hợp 20/03/2019 14:30

(Tổ Quốc) - Gã đàn ông ép hôn cô gái trong thang máy hiện làm quản lí văn phòng xuất nhập khẩu lao động cho một người bạn tại chung cư Golden Palm.

Khi dư luận lan truyền thông tin Đỗ Mạnh Hùng (SN 1982, quê ở An Lão, Hải Phòng, hiện đang trú tại phường Long Biên, Hà Nội - người ép hôn cô gái trong thang máy tòa nhà Golden Palm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) là cháu của Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca (nguyên Giám đốc Công an TP. Hải Phòng), ông Ca đã phủ nhận một lần vào hôm 16/3.

Tướng Ca khi đó khẳng định, mình "không có người cháu nào mất dạy như thế" và cả họ nhà ông không có ai tên như gã đàn ông kia.

Hôm nay (20/3), theo tin trên Zing.vn, Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca nói rất bức xúc trước thông tin cho rằng Hùng là cháu của ông. Vị này khẳng định, đây là sự bịa đặt, xuyên tạc của các thế lực "đánh vào" sĩ quan công an cao cấp.

"Gia đình tôi không hề biết về việc này, tôi rất bức xúc trước những thông tin như vậy", nguyên Giám đốc Công an Hải Phòng nói với Zing.vn, đồng thời khẳng định dù Đỗ Mạnh Hùng là con cháu của ai thì đều phải bị xử lý nghiêm.

Về công việc của Đỗ Mạnh Hùng, ông Phan Như Cương, Đội trưởng đội điều tra tổng hợp, Công an quận Thanh Xuân cho biết trên VTC News, Hùng làm quản lí văn phòng xuất nhập khẩu lao động cho một người bạn tại chung cư Golden Palm. Gã này đã có gia đình.

Trước đó, Đỗ Mạnh Hùng bị Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) xử phạt 200 ngàn đồng, vì có hành vi ép hôn cô gái 20 tuổi trong thang máy. 

Công an căn cứ vào Điểm a, Khoản 1, Điều 5 nghị định 167/2013 để xử phạt Hùng với hành vi có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác. Mức phạt được quy định ở đây là từ 100 ngàn đến 300 ngàn đồng.

Mức phạt 200 ngàn đồng này không chỉ khiến nạn nhân thất vọng mà dư luận cũng "dậy sóng". Họ cho rằng xử phạt như vậy là quá nhẹ với hành vi mà gã đàn ông đã làm với cô gái trong thang máy.

(Tổng hợp)


Thanh Tú

NỔI BẬT TRANG CHỦ