• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Việt Nam đoạt giải thưởng World Travel Awards

Du lịch 11/12/2017 13:16

(Tổ Quốc)-Tối ngày 10/12/2017 tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa (Phú Quốc, Kiên Giang) đã diễn ra lễ trao giải World Travel Awards hạng mục toàn cầu với sự tham dự của đông đảo các đơn vị xuất sắc nhất trong lĩnh vực du lịch trên toàn thế giới. 

Tại đây, danh hiệu quan trọng nhất của giải thưởng du lịch thế giới - "Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới 2017"- đã xướng tên Công ty du lịch Vietravel -đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất được vinh danh ở hạng mục du lịch thế giới.  

Đại diện Vietravel nhận giải thưởng World Travel Awards 

World Travel Awards là giải thưởng nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong ngành công nghiệp du lịch. Lần đầu tiên tổ chức trao giải từ năm 1993 đến nay, World Travel Awards đã được công nhận trên toàn thế giới và trở thành thước đo chất lượng đầu ngành với các giải thưởng danh giá của ngành du lịch. Các lễ trao giải thường niên của World Travel Awards được đánh giá là sự kiện cột mốc của ngành du lịch toàn cầu.

Trước đó, vào tháng 6/2017 tại Thượng Hải (Trung Quốc), trong khuôn khổ giải thưởng WTA 2017 dành cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Vietravel đã được xướng tên với hai danh hiệu “Asia's Leading Tour Operator 2017” và “Vietnam's Leading Tour Operator 2017”.  Như vậy, sau 5 năm liên tiếp chiến thắng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, tới năm nay, trải qua nhiều vòng bình chọn khắt khe của ban tổ chức, Vietravel đã xuất sắc vượt qua 5 ứng viên lớn khác để ghi tên trong “bảng vàng” cấp thế giới của WTA Grand Final 2017.

Như vậy, sự kiện Vietravel nhận giải thưởng danh giá "Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu Việt Nam" có thể coi là sự ghi nhận của du khách trong nước và quốc tế đối với một thương hiệu du lịch Việt Nam, của ngành công nghiệp du lịch thế giới đối với ngành du lịch Việt Nam./. 

Lâm Minh

NỔI BẬT TRANG CHỦ